Đột phá trong thị trường gạch men Viglacera sản xuất gạch khổ lớn

Trang chủ » Tin tức » Gạch ốp lát cao cấp

Đột phá trong thị trường gạch men Viglacera sản xuất gạch khổ lớn


Qúa trình gạch men Viglacera cạnh tranh với các hãng gạch men khác gặp không ít khó khăn, tuy nhiên với kinh nghiệm nhiều năm, cùng với bước đổi mới kịp thời mà Viglacera đã tìm ra cho mình hướng đi phù hợp từ đó có những chiến lược về sản phẩm, về thị trường đúng đắn, giúp doanh nghiệp cạnh tranh được.

Toàn cảnh nhà máy

nha-may-gach-viglacera


Nhà máy sản xuất gạch men Viglacera Thăng Long đã tung ra thị trường sản phẩm gạch viglacera 60x60 cm có giá bán thấp hơn từ 50% đến 60% so với sản phẩm cùng loại được nhập khẩu về Việt Nam. Sản phẩm có kích thước lớn đang được ưa chuộng trong giai đoạn hiện nay, vì thế mà Viglacera cho sản xuất loại gạch lát nền nhà viglacera này, Viglacera tự tin là nhà sản xuất tiên phong trong nước bứt phá dám đi trên con đường mới.


Dạo quanh thị trường gạch men ceramic trong nước ta có thể thấy Viglacera là hãng sản xuất gạch đầu tiên tự tin áp dụng công nghệ mới và đầu tư nhân lực sản xuất gạch men Viglacera khổ lớn. Trước đây các dòng gạch khổ lớn chủ yếu được nhập về nước từ Trung Quốc. Tuy nhiên sản phẩm chất lượng không cao, có độ cứng thấp, dễ vỡ do tỉ lệ nguyên liệu cao lanh cao, trong khi các nguyên liệu tạo độ cứng cho gạch có tỉ lên thấp.


Hải Linh chúng tôi phân phối vật liệu xây dựng và thiết bị vệ sinh hãng Viglacera nhận thấy từ khi sản phẩm gạch khổ lớn Viglacera ra đời, cửa hàng bán chạy nhất dòng gạch này, người tiêu dùng rất ựa chuộng và hài lòng với sản phẩm gạch men Viglacera khổ lớn 60x60cm. 

 

Gạch Viglacera khổ 60x60

Gạch Viglacera 60x60cm


Ngoài ưu điểm giá gạch Viglacera rẻ hơn so với gạch Trung Quốc, thì còn có ưu điểm nữa là gạch Viglacera còn dày dặn hơn. Tuy nhược điểm của hãng gạch men Viglacera là không phong phú bằng gạch Trung Quốc nhưng Viglacera đang đần khắc phục nhược điểm này. Rất nhiều mẫu sản phầm đồng bộ với nhau từ gạch lát sàn, gạch ốp tường, gạch trang trí, gạch viền với mẫu mã đẹp, hài hòa nhưng không kém phần sang trọng hiện đại giúp nhiều khách hàng sở hữu được ngôi nhà mong muốn.

 

Xem thêm vài viết: Báo giá gạch lát nền Viglacera, gạch ốp lát Viglacera

Nguồn tin: gachviglacera.vn

 
Tắt Khuyến Mại [X]