Gạch men Viglacera kháng khuẩn giúp bảo vệ sức khỏe

Trang chủ » Tin tức » Gạch ốp lát cao cấp

Gạch men Viglacera kháng khuẩn giúp bảo vệ sức khỏe


Sản phẩm gạch men Viglacera đã tạo nên bước ngoặt lớn cho việc cải tiến sản phẩm có chức năng bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng và rất thân thiện với môi trường. Áp dụng công nghệ vật liệu Nano TiO2 tiên tiến đầu tiên trên sản phẩm gạch men Viglacera tại Việt Nam. Với công nghệ mới này sản phẩm gạch có chức năng kháng khuẩn tự làm sạch môi trường thông qua các phản ứng quang học xúc tác. Loại bỏ hoàn toàn rêu mốc trên bề mặt gạch men Viglacera, phân hủy các chất độc hại bền vững như chất hóa học dioxin, benzen, thuốc trừ sâu…và nhiều loại virut vi khuẩn độc hại.

 

Gach-men-Viglacera-khang-khuan-giup-bao-ve-suc-khoe-1

Ứng dụng gạch Viglacera


Với kinh nghiêm lâu năm trong sản xuất gạch ốp lát Viglacera, gạch men kháng khuẩn không những có thêm nhiều tính năng nổi bật mới mà còn có được độ cứng, chống mài mòn tốt, kích thước, màu sắc đồng đều, khi vệ sinh dễ dàng đem lại ngôi nhà hiện đại cho gia đình bạn.


Gạch men Viglacera kháng khuẩn đặc biệt rất phù hợp cho các điểm như bệnh viện, trường học, khu quân sự, viện nghiên cứu, và những nơi đông người của các công trình công cộng như sân bay, nhà ga…hay ngay cả các biệt thự, resort. Và phù hợp trong tình trạng khi cả thế giới đang phải đối phó với nhiều dịch bệnh mới có diễn biến phức tạp.

 

Gạch men Viglacera kháng khuẩn sẽ được đưa ra thị trường sớm, cung cấp tới toàn bộ hệ thống đại lý gạch Viglacera trên khắp các tình thành cả nước và xuất khẩu sang hơn 40 quốc giá có những thị trường chủ lực của Viglacera. Chắc chắn sẽ là bước ngoặt trong lịch sử đánh dấu sự phát triển tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại tiên tiến nhất thế giới trong sản xuất dòng sản phẩm gạch men Viglacera của Viglacera nói riêng và đối với ngành sản xuất Vật liệu xây dựng nói chung.


Để có thể tạo nên được sản phẩm tuyệt vời như vậy không thể không biết đến công nghệ Nano, đây là công nghệ mũi nhọn của nhiều nghành sản xuất trên toàn thế giới. Các vấn đền an toàn sức khỏa trong các sản phẩm được giải quyết thuận lợi sựa trên sự phát trển của công nghệ Nano này. 

 

Gach-men-Viglacera-khang-khuan-giup-bao-ve-suc-khoe-2

Công nghệ hiện đại


Khi kết hợp với vật liệu bán dẫn TiO2 thì khả năng kháng khuẩn, tự làm sạch môi trường thông qua phản ứng xúc tác với nano. Giờ đây thật khó để tìm ra một vật liệu có nhiều ứng dụng thay thế vật liệu Nano TiO2. Công nghệ này được ứng dụng rộng rãi trong nghành công nghiệp và mang đến hiệu quả cao cho các nhà đầu tư sử dụng ứng dụng này.
Viglacera đã ứng dụng thành công công nghệ men Nano TiO2 trên sản phẩm gạch men Viglacera và sứ vệ sinh được viện Pasteur chứng nhận sản phẩm có khả năng diệt khuẩn 99% vi khuẩn có hại.

 

Xem thêm bài viết: Sản phẩm gạch men Viglacera cỡ lớn 60x60

Nguồn tin: gachviglacera.vn

Từ khóa: Gạch men Viglacera
 
Tắt Khuyến Mại [X]