Mua gạch Viglacera chất lượng nhất ở đâu

Trang chủ » Tin tức » Gạch ốp lát cao cấp

Mua gạch Viglacera chất lượng nhất ở đâu?

 

Gạch Viglacera hiện nay là thương hiệu vật liệu phổ biến tại thị trường Việt Nam. Gạch Viglacera chiếm được lòng tin của khách hàng và trở thành vật liệu chủ lực được lựa chọn để lát sàn, ốp tường của các công trình xây dựng lớn và nhỏ trên toàn quốc.

 

Gạch ốp lát Viglacera là thương hiệu gạch hàng đầu của Việt Nam được sản xuất bởi công ty Viglacera. Hiện nay, thị trường gạch diễn ra khá phức tạp bởi sự xuất hiện và tồn tại các loại gạch nhái, gạch kém chất lượng từ Trung Quốc tràn lan đã lũng đoạn khiến cho người tiêu dùng gặp phải những khó khăn khi chọn lựa. Các đơn vị phân phối hàng nhái này thường dùng các chiêu trò như hạ giá thành, đa dạng mẫu mã lôi cuốn khách hàng nhưng chất lượng kém, sản xuất sai quy trình để ăn bớt nguyên liệu. Nên khách hàng cần có kiến thức và xem xét loại gạch và nơi phân phối để chọn mua an toàn.

 

Mua-gach-Viglacera-chat-luong-nhat-o-dau-1

Gạch Viglacera

 

Thông thường bạn sẽ tìm hiểu tham khảo giá cả nhiều cửa hàng gạch Viglacera gần nơi mình ở trước hoặc lên mạng tìm hiểu. Hiện nay, số lượng cửa hàng bán gạch lát nền  nhà Viglacera có rất nhiều nên tìm kiếm địa chỉ phân phối chính hãng không phải là dễ.


Dù ở cửa hàng nào nếu bạn biết cách kiểm tra sản phẩm gạch thì sẽ tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng. Nếu bạn kiểm tra thủ công tức kiểm tra bằng mắt thường thì lưu ý ở kích thước đồng đều vuông thành sắc cạnh không, màu sắc đồng đều, thử độ thấm hút nước của gạch.

Mua-gach-Viglacera-chat-luong-nhat-o-dau-2

Ảnh mẫu phối màu


Bạn cũng có thể vào website gachviglacera.vn để có nhiều thông tin hữu ích hơn, là một trong những website lớn nhất chuyên cung cấp sản phẩm chính hãng Viglacera và thông tin gạch Viglacera. 


Cách thức ba, đến trực tiếp đại lý cấp 1 tại 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội, đây là đại lý gạch Viglacera tại Hà  Nội uy tín có nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, bạn có thể gọi số điện thoại 04 3858 6655 - 0983 55 44 88 để được tư vấn để có thể tính toán số lượng gạch hợp lý tránh dư thừa hoặc thiếu hụt.

 

Trong bài viết này đã cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích Hải Linh mong rằng bạn sẽ chọn lựa được gạch Viglacera cùng như một đại lý gạch tốt.

 

Xem thêm bài viết: Chọn gạch ốp lát Viglacera cho phòng khách hợp lý?

Nguồn tin: gachviglacera.vn

Từ khóa: gạch Viglacera
 
Tắt Khuyến Mại [X]