Bảng báo giá gạch lát nền Viglacera, gạch ốp lát Viglacera

Trang chủ » Tin tức » Gạch ốp lát cao cấp

Bảng báo giá gạch lát nền Viglacera, gạch ốp lát Viglacera

Nhiều người đặt câu hỏi báo giá gạch lát nền viglacera, gạch ốp lát viglacera hiện nay là bao nhiêu? Liệu có nên chọn gạch viglacera là vật liệu chủ lực cho ngôi nhà của mình ?

Chúng tôi gửi tới quý khách hàng bảng giá gạch viglacera với giá rẻ nhất thị trường đảm bảo qua bài viết này quý khách hàng sẽ được những báo giá gạch tốt nhất để có thể tham khảo và lựa chọn được những sản phẩm tốt mà giá lại rẻ nhất thị trường.  Gạch viglacera có ưu điểm cứng cáp, độ bền cao và nhiều mẫu mã đa dạng cùng giá thành hấp dẫn nên được giới xây dựng đánh giá cao, là lựa chọn hàng đầu.

Vì sao chọn báo giá gạch ốp lát viglacera ?

 

Báo giá gạch viglacera     báo giá gạch ốp lát viglacera

Báo giá gạch viglacera

Báo giá Gạch ốp lát viglacera , báo giá gach lát nền viglacera có rất nhiều kích cỡ cho bạn lựa chọn nên rất dễ để lựa chọn một mẫu cho ngôi nhà của bạn. Loại gạch này rất cứng cáp nên có độ bền cao, nó thường có màu xương đỏ và được sản xuất theo công nghệ phủ men in phẳng nung 3 lần. Do vậy, khi quyết định lựa chọn gạch ốp tường của hãng Viglacera quý khách hàng không phải lo lắng về chất lượng của sản phẩm cũng như những giá trị mà nó mang lại.

Những đặc tính cơ bản của sản phẩm như: độ hút nước > 10%, dù bị các chất hóa học như Axit, Bazo hay muối “hủy hoại” nhưng nó vẫn rất bền. Ngoài ra, độ cứng bề mặt thang Mohs : ≥ 3.0 với độ bền uốn ≥ 12 N/ mm2 cùng khả năng chịu mài mòn đạt mức cấp II. Loại gạch này không chỉ có ưu điểm về chất lượng mà còn mang tính thẩm mĩ cao, đa dạng về mẫu mã và báo giá gạch viglacera hợp lý cho Khách hàng lựa chọn.

Giá các loại gạch viglacera hiện nay là bao nhiêu ?

Hiện nay, loại gạch này được phân phối bởi nhiều công ty trên thị trường, tuy nhiên để tìm được công ty phân phối gạch này với mức giá rẻ và chất lượng đảm bảo không phải là một điều đơn giản. Do vậy, nếu các bạn có nhu cầu mua và tham khảo giá gạch lát nền viglacera hiện nay thì hãy truy cập vào website của chúng tôi: gachviglacera.vn để biết rõ hơn về mức giá cũng như các mẫu mã tương ứng để lựa chọn.

Bài viết liên quan
 
Khai trương bếp Hải Linh
Khai trương bếp Hải Linh