Tin tức

Gạch Viglacera cao cấp đón đầu xu hướng năm 2021

Cùng với sự phát triển của xã hội và những thay đổi không ngừng trong thiết kế nội thất. Các sản phẩm gạch ốp lát...Tại sao gạch kích thước lớn được lựa chọn nhiều 2021

Những thay đổi trong phong cách nội thất và kiến trúc những năm gần đây đòi hỏi các nhà thiết kế phải có nhiều đột phá hơn. Một trong những xu hướng nổi bật phải kể đến sự sáng tạo không gian với gạch kích thước lớn, loại gạch gần như có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe của mọi công trình kiến trúc. Tại sao gạch kích thước lớn được lựa chọn nhiều 2021 sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Hải Linh ra mắt Website TMĐT đầu tiên trong ngành vật liệu xây dựng tại Việt Nam

Vào ngày 2.12.2020, Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại Hải Linh (Hải Linh) ra mắt Website TMĐT đầu tiên trong ngành vật liệu xây dựng tại địa chỉ truy cập https://hailinh.vn/ . Mọi thao tác tham khảo, mua sắm, đặt hàng trực tuyến chỉ với một click chuột. Đây là một trong những Website TMĐT duy nhất tại Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát, hóa chất phụ gia xây dựng và nội thất.

Bùng nổ xu hướng mua hàng online thời kì hậu Covid-19

Trong thời đại công nghệ số 4.0 như hiện nay, xu hướng mua hàng thông minh đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Đặc biệt, sự xuất hiện của đại dịch Covid 19 là một trong những yếu tố lớn góp phần thay đổi hành vi mua hàng của người tiêu dùng. Nhu cầu mua sắm online từ đó mà trở nên tăng cao.

Tư vấn chọn gạch ốp tường cho phòng bếp hiện đại 2021

Mỗi một căn phòng, một không gian trong nhà ở đều có ý nghĩa, chức năng riêng của nó. Bố cục trang trí thiết kế mỗi một căn phòng đẹp, mỗi một không gian đẹp sẽ tạo nên một ngôi nhà đẹp. Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn 5 bước cơ bản giúp bạn có thể chọn được gạch ốp tường cho phòng bếp vừa đẹp vừa tiết kiệm xu hướng nhà ở 2021.

Gạch ốp lát cho phòng ngủ theo mệnh gia chủ mang lại giấc ngủ ngon

Trong bài viết này, chúng tôi xin cung cấp một số thông tin tham khảo giúp bạn có thể chọn được gạch ốp lát cho phòng ngủ thuận phong thủy nhất, giúp bạn có không gian yên tĩnh, an lành mang đến giấc ngủ ngon. Tham khảo ngay!

Các tiêu chí chọn gạch lát cầu thang? Một số mẫu gạch lát cầu thang chống trơn đẹp!

Cầu thang trong nhà không chỉ kết nối các tầng còn mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ hiện đại cho không gian nhà ở. Tuy nhiên liên quan tới độ cao và độ dốc việc đi lại trên cầu thang sẽ thiếu an toàn nếu như gạch lát không có khả năng chống trơn. Chọn gạch lát cầu thang nên lưu tâm đến những tiêu chí nào? Những mẫu gạch lát cầu thang chống trơn nào đang được nhiều người yêu thích chọn mua hiện nay? Câu trả lời sẽ có dưới đây!

7 mẫu gạch ốp tường phòng khách nhà cấp 4 đẹp, bán chạy 2020

Chọn gạch ốp tường phòng khách nhà cấp 4 những mẫu gạch kích thước 30x60 vân đá tự nhiên rất được nhiều người yêu thích chọn mua. Trong phạm vi bài viết này, hệ thống showroom Hải Linh xin giới thiệu đến bạn 7 mẫu gạch ốp tường 30x60 vân đá được khách hàng đánh giá cao, được lựa chọn nhiều nhất trong năm 2020. Khám phá ngay!

1
2
3
...
69
70
71
  
 
Chứng chỉ
Facebook