Gạch ốp lát cao cấp

5 bước để lựa chọn gạch Viglacera đẹp nhất

 

Việc lựa chọn gạch Viglcera lát nền không hề đơn giản để có một không gian đẹp thì cần chọn được gạch lát nền phù hợp nhất, có một số nguyên tắc chung để lựa chọn được loại gạch phù hợp. Nếu bạn yêu thích gạch Viglacera và đang muốn mua loại gạch này cho gia đình mình thì hãy tham khảo 5 bước lựa chọn gạch viglacera lát nền được công ty Hải Linh tại  275 Khuất Duy Tiến chia sẻ trong bài này.


Khu vực sàn nhà là nơi toát lên vẻ đẹp của ngôi nhà có thể thấy gạch lát nền có sự ảnh hưởng không nhỏ trong không gian mỗi phòng. Do đó, khâu lựa chọn gạch ốp lát Viglacera cho sàn nhà ra sao cũng đòi hỏi sự quan tâm đặc biệt của bạn.

5-buoc-lua-chon-gach-viglacera-lat-nen-1


Thứ nhất, gạch lát nền Viglacera được lựa chọn cần có sự hài hòa với không gian của từng khu vực trong ngôi nhà cũng như đồ nội thất, đảm bảo không gây nên sự rối mắt. Điều này sẽ góp phần không nhỏ tôn lên vẻ đẹp của căn phòng một cách tối đa.

5-buoc-lua-chon-gach-viglacera-lat-nen-2


Thứ hai, bạn chọn gạch Viglacera đảm bảo sự phù hợp với không gian bởi mỗi ngôi nhà đều được phân chia thành nhiều khu vực với chức năng và mục đích sử dụng khác nhau nên sẽ cần chọn những loại gạch lát nền khác nhau. Ví như không gian phòng khách và không gian phòng bếp thì không thể sử dụng được cùng một loại gạch ốp lát giống nhau. Tương tự như vậy, khu vực sân thượng cũng như phòng ngủ không thể cùng sử dụng một loại gạch men viglacera. Do đó, việc lựa chọn gạch Viglacera như thế nào thì cần căn cứ vào tính năng của từng không gian để có sự lựa chọn cho phù hợp. Bạn nên chọn gạch lát nền Viglacera có khả năng chịu lực tốt và chống trầy xước cũng như hoa văn nổi trội để phát huy tối đa vẻ đẹp của khu vực này. Bên cạnh đó, đối với phòng tắm thì bạn nên chọn gạch lát nền Viglacera có độ nhám cao, có khả năng chống trơn trượt hay gạch lát nền Viglacera có bề mặt dễ vệ sinh,…


Thứ ba, gạch lát nền Viglacera cần lựa chọn có sự hài hòa với tổng thể ngôi nhà cũng như không gian kiến trúc của từng khu vực.

 

5-buoc-lua-chon-gach-viglacera-lat-nen-3


Thứ tư, kích thước gạch ốp lát phù hợp tỉ lệ với không gian ví dụ phòng tắm có kích thước nhỏ thì chỉ nên chọn loại gạch lát nền có kích thước không quá lớn sẽ khiến mất thẩm mỹ và căn phòng trở nên hẹp hơn. Ngược lại, phòng khách là khu vực có diện tích rộng nhưng nếu lát viên gạch nhỏ sẽ khiến sàn nhà có nhiều mạch, gây mất thẩm mỹ.
Ví dụ, không gian của căn phòng trên 20m2 thì bạn nên chọn gạch lát nền Viglacera 60x60 cho không gian này.


Thứ năm, bạn cần lưu ý khai thác đúng đặc tính của từng loại gạch ốp lát để ứng dụng hợp lý cho từng khu vực. Cụ thể như lát tầng 1 hay chỗ đi lại nhiều nên chọn gạch lát nền Viglacera đồng chất là tốt nhất.


Nếu bạn còn thắc mắc về cách chọn gạch lát nền Viglacera hãy liên hệ ngay với Nội Thất Hải Linh tại địa chỉ 275 Khuất Duy Tiến để được hỗ trợ tốt nhất và đặc biệt khi bạn mua gạch tại công ty chúng tôi bạn sẽ chi với mức giá gạch lát nền viglacera rẻ nhất.

 

Xem thêm: Địa chỉ mua gạch Viglacera chất lượng tại Hà Nội

 

Nguồn tin: gachviglacera.vn

Bài viết liên quan

 
Chứng chỉ