Cách chọn gạch lát nền Viglacera cho phòng tắm


Cách chọn gạch lát nền Viglacera cho phòng tắm

Cách chọn gạch lát nền Viglacera cho phòng tắm đẹp và sang trọng là điều mà ai cũng muốn biết hơn bao giờ hết

 

Cach-chon-gach-lat-nen-Viglacera-cho-phong-tam

 

Không gian phòng tắm khi được chăm chút kỹ lưỡng sẽ đem đến cho bạn nhưng giây phút thư giãn thoải mái cho các thanh viên trong gia đình, để sau những ngày bân rộn học tập, làm việc mệt mỏi bạn sẽ có thời gian tận hượng sự dễ chịu trong phòng tắm. Vì thế đối với sàn nhà bạ nên có sự chuẩn bị, đầu tư kỹ lưỡng, tìm hiểu các mẫu gạch đẹp, phù hợp với sở thích của gia chủ.

Trong bài viết này sẽ nói về cách chọn gạch lát nền Viglacera cho phòng tắm

+Thứ nhất: Chọn gạch Viglacera lát nền có bề mặt có độ nhám cao để giảm thiểu sự trơn trượt trong quá trình sử dụng.

+Thứ hai: Để phòng tắm mang lại cảm giác thoáng rộng thì các bạn nên chọn gạch Viglacera có tông màu nhẹ nhàng tránh lựa chọn gạch có tông màu đâm vì dễ tạo cảm giác tù, chật hẹp nếu ánh sáng không đủ, mặc dù tông màu đâm dễ tạo ân tượng bởi hiệu ứng mạnh. Vì thế lựa chọn những gam màu trung tính chính là xu hướng không bao giờ sợ hết mốt.

 

Cach-chon-gach-lat-nen-Viglacera-cho-phong-tam-1

+ Thứ 3: Đối với gạch ốp tường bạn nên chọn gạch ốp tường Viglacera màu sáng có khả năng chống thấm nước tốt bóng sẽ dễ dàng lau chùi hơn.

+ Thứ 4: Tạo sự đồng bộ cho không gian giữa gạch ốp tường, gạch lát nền Viglacera cùng một kích thước, cùng một tông màu. Cũng có thể chọn 2 màu khác nhau nhưng nó phải cùng tông  và dưới sàn nhà đâm hơn phí ốp tường.

 

Cach-chon-gach-lat-nen-Viglacera-cho-phong-tam-3

Lưu ý: Tông màu bạn chọn nên là tông màu ấm để tạo sự cân bằng không gian tạo cảm giác dễ chịu, Và nên chọn loại gạch có độ bóng cao phản chiếu ở nhiều khu vực chậu rửa và gương soi để có anh sáng tốt nhất điều này rất hữu ích cho những bạn có thói quen trang điểm trong nhà tắm.

Cửa hàng gạch Viglacera Hải Linh có địa chỉ bán hàng tại 275 Khuất Duy Tiến là nhà phân phối 100% các sản phẩm của hãng Viglacera với giá rẻ nhất thị trường. Đến 275 Khuất Duy Tiến ngay hôm nay để sở hữu sản phẩm gạch Viglacera tốt nhất.

 

Xem thêm: Ưu điểm nổi trội của gạch ốp lát Viglacera?

Nguồn tin: gachviglacera.vn

Từ khóa: cách chọn,
Bài viết liên quan
Cách chọn gạch lát nền Viglacera cho phòng khách "ĐẸP" 2019

Cách chọn gạch lát nền Viglacera cho phòng khách "ĐẸP" 2019

Cùng Hải Linh chia sẻ cách chọn gạch lát nền Viglacera cho phòng khách "ĐẸP" 2019 đảm bảo chất lượng với nhiều gợi ý lựa chọn chất lượng phù hợp với...

Chuyên mục hỏi đáp về gạch ốp lát

Chuyên mục hỏi đáp về gạch ốp lát

Chuyên mục hỏi đáp về gạch ốp lát mọi thông tin về mọi vấn đề thi công ốp lát hiện nay trên thị trường, nhằm mang lại những nội dung thiết thực nhất...

Ưu điểm và cách chọn lựa gạch Viglacera 30x60

Ưu điểm và cách chọn lựa gạch Viglacera 30x60

Cùng chúng tôi tìm Ưu điểm và cách chọn lựa gạch Viglacera 30x60 cho phòng tắm hoặc bất kỳ không gian nào khác trong ngôi nhà của bạn hoàn hảo nhất.

Cách chọn gạch lát nền Viglacera granite đẳng cấp

Cách chọn gạch lát nền Viglacera granite đẳng cấp

Cùng Hải Linh khám phá cách chọn gạch lát nền Viglacera granite vân đá nhân tạo trở nên hoàn hảo đảm bảo độ bền đẹp cho ngôi nhà của bạn

Cách chọn gạch lát nền phòng khách

Cách chọn gạch lát nền phòng khách

Cách chọn gạch lát nền phòng khách là một trong những yếu tố quan trọng quyết định việc không gian phòng khách có đẹp và sang trọng hay không ?

Độc đáo phong cách với màu gạch lát nền Viglacera

Độc đáo phong cách với màu gạch lát nền Viglacera

Độc đáo phong cách với màu gạch lát nền Viglacera cùng khám phá ngay những màu sắc nổi bật nhất trong bài viết sau đây

 
Chứng chỉ
Facebook