Gạch ốp lát cao cấp

Bộ sưu tập gạch ốp lát Granite ECO của Viglacera 2016

Thời gian vừa qua, gạch ốp lát Viglacera cho ra mắt bộ sưu tập gạch ốp lát Viglacera Granite ECO tại Thái Bình được sản xuất trên dây chuyền công nghệ châu Âu được khách hàng Việt ủng hộ và đón nhận.

Gạch viglacera ECO

Gạch ốp lát viglacera ECO 621

Bộ sưu tập gạch ốp lát Granite ECO của Viglacera 2016 được ra đời trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến hàng đầu từ châu Âu như máy in kỹ thuật số từ Italia, máy ép Sacmi đem đến những sản phẩm gạch lát viglacera có độ phân giải cao, độ phẳng ổn định, họa tiết sắc nét. Việc sử dụng khí tự nhiên với lò nung modena mang đến màu sắc cực kỳ sống động. Gạch ốp lát Viglacera ứng dụng công nghệ xanh có nhiều tính năng ưu việt hơn hẳn các sản phẩm gạch ốp lát khác với các nguyên liệu được nhập khẩu từ Tây Ban Nha như men, màu in. Gạch Viglacera ECO được đánh giá cao về công nghệ xanh không gây độc hại, chống bám bẩn, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, đảm bảo sự thân thiện với môi trường.

Gạch viglacera

Với bộ sản phẩm gạch ốp lát mới, gạch ốp lát Viglacera ECO đã khẳng định được chỗ đứng riêng trên thị trường vật liệu xây dựng, đem đến những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời cho khách hàng.

Hãy cùng Showroom Viglacera Hải Linh khám phá các tính năng nổi bật và hình ảnh của bộ sản phẩm gạch ốp lát Viglacera ECO công nghệ xanh mới nhất của Viglacera được ưa chuộng nhất hiện nay nhé.

Gạch ốp lát Granite Viglacera ECO công nghệ xanh kích thước 600x600mm

Cốt liệu của gạch Granite Viglacera ECO là gạch granite đồng chất. Do đó, loại gạch ốp lát này của Viglacera có độ hút nước thấp dưới 0,2%, cường độ chịu lực cao với độ bền uốn trên 42N/mm2, độ chống mài mòn cao nên đặc biệt thích hợp cho những không gian rộng như hội trường, sân bay, khu vực công cộng, nhà ga, bệnh viện, trung tâm thương mại, trường học.

Gach eco viglacera

Gạch ốp lát viglacera ECO 620

Gạch ốp lát Granite Viglacera ECO công nghệ xanh kích thước 800x800mm

Chủng loại men của dòng gạch Viglacera ECO ứng dụng công nghệ xanh có sự phong phú và đa dạng với men mát, men mài, men giả cổ, men vi tính,… Công nghệ in kỹ thuật số vô cùng hiện đại tạo ra các các sản phẩm gạch ốp lát Viglacera Granite ECO đa dạng về hoa văn, màu sắc, có độ sắc nét cao, tạo ra những sản phẩm gạch viglacera 80x80 ốp lát Viglacera cao cấp, tạo sự thu hút mọi cái nhìn của khách hàng về vẻ tinh tế, sang trọng, của dòng sàn phẩm gạch ốp lát này.

Gạch eco

Gạch ốp lát viglacera ECo 622

Gạch ốp lát Granite Viglacera ECO công nghệ xanh kích thước 400x800mm

Thành phẩm gạch ốp lát Viglacera được trải qua hệ thống kiểm tra chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc Gia TCSS của TCT. Dòng gạch Viglcera này đạt Tiêu chuẩn Việt Nam ISO 14001:2010/ ISO 14001:2004,… nhằm đáp ứng nhu cầu và mong muốn ngày càng cao của người tiêu dùng.

Dòng sản phẩm gạch Viglacera ECO công nghệ xanh cao cấp 2016 của Viglacera có rất nhiều ưu thế cạnh tranh với dòng sản phẩm gạch ốp lát khác trên thị trường bởi giá thành, chất lượng hơn hẳn dòng sản phẩm thông thường mà không kém dòng sản phẩm nhập khẩu.

>>> Gạch ốp lát Granite Viglacera Eco công nghệ xanh có ưu điểm gì?

Bài viết liên quan

 
Chứng chỉ