Gạch ốp lát cao cấp

Các bí quyết chọn gạch lát Viglacera ưng ý nhất cho phòng ngủ

Phòng ngủ là không gian cực kỳ quan trọng của mỗi ngôi nhà nên việc lựa chọn gạch men Viglacera để lát nền ra sao cũng cần được quan tâm. Đặc biệt, sự đa dạng về mẫu mã, kích thước, giá cả của gạch ốp lát Viglacera cũng gây ra không ít khó khăn khi lựa chọn. Để chọn được gạch lát Viglacera phù hợp cho phòng ngủ, bạn cần căn cứ vào đối tượng sử dụng, thiết kế tổng thể cũng như đồ nội thất của căn phòng.

Gạch lát viglacera

1. CHỌN GẠCH LÁT VIGLACERA CHO PHÒNG NGỦ THEO ĐỐI TƯỢNG

Đối với lứa tuổi và giới tính khác nhau thì việc lựa chọn gạch lát Viglacera cũng cần có sự khác nhau. Nếu xác định được đặc điểm của gạch ốp lát phù hợp với đối tượng sử dụng sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian lựa chọn đáng kể, bớt đi phần nào sự lúng túng giữa nhiều mẫu gạch Viglacera như hiện nay. Đối với phòng ngủ cho người già, bạn nên lựa chọn gạch lát nền có tông màu trầm để tạo bầu không khí ấm áp, dễ ngủ cũng như lựa chọn gạch có độ nhám bề mặt cao để hạn chế bị trơn trượt. Khi chọn gạch lát nền Viglacera cho phòng trẻ em, bạn nên chọn màu sắc tươi sáng để kích thích sự phát triển não bộ của trẻ. Còn phòng ngủ của các đôi vợ chồng thì nên chọn gạch lát nền mang màu sắc lãng mạn như màu ánh hồng, màu ánh tím,… để tạo cảm giác đầm ấm, ngọt ngào và dễ ngủ hơn.

>> Báo giá gạch ốp lát viglacera tốt nhất

2. CHỌN GẠCH LÁT VIGLACERA CHO PHÒNG NGỦ THEO THIẾT KẾ TỔNG THỂ

Bạn nên chọn gạch lát nền Viglacera mang gam màu tối cho những ngôi nhà được thiết kế mang phong cách phương Tây cổ điển để làm toát lên sự sang trọng, phù hợp với thiết kế tổng thể chung của ngôi nhà. Lựa chọn như vậy sẽ tạo cho ngôi nhà thành một chỉnh thể thống nhất, hài hòa. Đối với những ngôi nhà mang phong cách hiện đại hay những ngôi nhà dạng ống thì bạn nên chọn gạch mang màu sáng để không gian có vẻ rộng hơn và tinh tế hơn.

gạch lát viglacera

3. CHỌN GẠCH LÁT VIGLACERA CHO PHÒNG NGỦ THEO NỘI THẤT

Việc lựa chọn gạch ốp lát sẽ đơn giản hơn rất nhiều nếu phòng ngủ của bạn chưa bày biện các đồ nội thất. Đối với những phòng ngủ đã có sẵn đồ nội thất, bạn cần hình dung việc chọn mẫu gạch lát Viglacera nào dùng để lát nền cho phù hợp với chúng. Bạn có thể chọn tông màu gạch tương phản với đồ nội thất để thể hiện cá tính hoặc chọn gam màu trung tính để tạo ra sự hài hòa trong tổng thể,

Với những chia sẻ trên đây, đại lý gạch Viglacera 275 Khuất Duy Tiến mong rằng bạn sẽ có sự lựa chọn gạch lát nền Viglacera phù hợp nhất cho phòng ngủ. Chúc bạn chọn gạch ốp lát thành công.

 

>>>>Nên lát gạch Viglacera 30x30 và ốp gạch Viglacera 30x60 cho phòng tắm

Bài viết liên quan

 
Chứng chỉ

Mừng sinh nhật vàng - Nhận ngàn quà tặng