Gạch ốp lát cao cấp

Các lưu ý khi lựa chọn gạch ốp lát Viglacera cho phòng bếp

Khi chọn gạch ốp lát Viglacera cho phòng bếp, bạn hoàn toàn có thể phối hợp nhiều loại gạch khác nhau về chất liệu, mẫu mã, kích thước,… sao cho không gian bếp hiện đại, sang trọng và an toàn nhất.

Viglacera Hải Linh xin đưa ra một số lưu ý hữu ích để bạn ứng dụng cho việc lựa chọn gạch Viglacera dùng cho không gian bếp của gia đình mình.

gạch ốp lát viglacera

LỰA CHỌN GẠCH ỐP VIGLACERA, GẠCH LÁT VIGLACERA PHÙ HỢP TỪNG VỊ TRÍ TRONG PHÒNG BẾP

Trước khi lựa chọn loại đại lý gạch Viglacera dùng cho phòng bếp nhà mình thì bạn nên kiểm tra những vị trí  định ốp lát để xem vị trí đó sẽ phù hợp với loại gạch ốp lát nào. Đầu tiên, gạch lát nền Viglacera chính là yếu tố cần quan tâm vì nó đóng vai trò rất quan trọng do các thành viên trong gia đình sẽ thường xuyên di chuyển trên đó. Việc lựa chọn gạch này cũng sẽ rất khác o với việc bạn chọn gạch ốp tường Viglacera. Sau đó, bạn cần quan tâm đến phần phía sau tủ bếp, mặt tường bếp,… Bởi đây là những vị trí rất dễ bị bám bẩn và dầu mỡ vương lại sau quá trình nấu nướng.

QUAN TÂM ĐẾN SỰ KHÁC NHAU GIỮA CÁC LOẠI GẠCH ỐP LÁT VIGLACERA

Những loại gạch Viglacera granite là lựa chọn lý tưởng để làm gạch lát nền và gạch ốp bàn bếp. Còn loại gạch tráng men của Viglacera sẽ thích hợp làm gạch ốp tường phòng bếp.

gạch lát nền viglacera

CÂN BẰNG GIỮA ĐIỀU KIỆN TÀI CHÍNH VÀ CÔNG NĂNG CỦA GẠCH

Hai dòng gạch granite Viglacera gạch porcelain Viglacera có chất lượng cao hơn so với gạch ceramic Viglacera nên giá thông thường cũng sẽ cao hơn. Theo kinh nghiệm đúc rút từ nhiều năm, Viglacera Hải Linh khuyên bạn nên chọn gạch Viglacera giả đá hoặc gạch granite Viglacera để ốp bàn bếp để vừa lau chùi và vệ sinh dễ dàng mà vừa đảm bảo tính bền đẹp. Ngược lại, loại gạch ceramic Viglacera có đặc tính mềm hơn, độ bền kém hơn so với dòng gạch granite nhưng màu sắc bắt mắt và phong phú hơn nên là lựa chọn lý tưởng để làm gạch ốp tường phòng bếp cũng như dùng làm gạch trang trí.

>>> Báo giá gạch lát nền viglacera giá siêu rẻ

CHỌN GẠCH LÁT VIGLACERA CÓ ĐỘ BỀN CAO, CHỊU LỰC TỐT

Không giống như gạch ốp tường có thể dùng dòng giá rẻ thì khi chọn mua gạch lát nền, bạn nên tìm hiểu kỹ về chịu lực của gạch xem tải trọng năng chịu được bao nhiêu, độ bền của gạch cao hơn, dễ vệ sinh bề mặt không, bị ăn mòn mạnh khi sử dụng chất tẩy rửa không. Hãy chắc chắn lựa chọn được loại gạch lát Viglacera có hệ số ma sát cao, giúp đi lại không bị trơn trượt.

Liên hệ 093 655 22 66 để được Showroom Gạch Viglacera Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến tư vấn bạn cách chọn mua và sử dụng gạch ốp lát Viglacera tốt nhất.

Bài viết liên quan

 
Chứng chỉ
Facebook