Gạch ốp lát cao cấp

Cách chọn gạch ốp tường Viglcera cho nhà bếp hợp phong thủy

Chọn gạch ốp tường Viglacera cho nhà bếp hợp phong thủy giúp mang lại một không gia hài hòa âm dương, cân bằng cuộc sống, không gian đẹp sang trọng, màu sắc gạch ốp tường theo phong thủy mang lại cảm giác thư giãn, thoải mái cho cả gia đình giúp công việc thuận lợi và may mắn.

   - Cách chọn gạch ốp lát phòng ngủ

   - Cách chọn gạch lát nền phòng khách

   - Cách chọn gạch lát nền cho phòng tắm

Vào những dip cuối năm rất nhiều gia đình có ý định sẽ sửa sang lại nhà cửa, và họ có nhu cầu tìm hiểu về một số mẫu gạch ốp lát đặc biệt là phòng bếp. Khách hàng đã đến với Hải Linh và nhờ tư vấn cách chọn gạch ốp tường Viglacera theo phong thủy. Chính vì thế bài viết hôm nay chúng tôi xin đưa ra một số gợi ý cơ bản để các bạn có thể tham khảo lựa chọn màu sắc gạch Viglacera phù hợp với kiến trúc và theo phong thủy để giúp gia đình bạn luôn gặp những điều tốt đẹp, may mắn và hạnh phúc.

Gạch ốp tường cho phòng bếp đẹp

Gạch ốp tường cho phòng bếp đẹp

Theo kinh nghiệm từ ông ta cha ta thì phòng bếp tuyệt đối không nên sử dụng màu gạch ốp lát là những màu mang tính Hỏa như màu đỏ, hồng để tránh gây hỏa hoạn. Khi đó màu vàng là màu thường được sử dụng nhiều nhất nó tạo nên sự ấm cúng, sum họp, hạnh phúc cho gia đình.

Tuy nhiên thì việc chọn màu gạch ốp tường hay gạch lát nền Viglacera phụ thuộc vào mệnh của gia chủ mà bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với phòng bếp.

+ Nếu như bạn thuộc mệnh Kim thì những màu gạch ốp lát Viglacera như trắng, bạc, màu nâu xám, vàng đậm lại chính là những màu tượng trưng cho may mắn, thịnh vượng.

+ Nếu như bạn là người thuộc mệnh Mộc thì nên chọn những màu gạch ốp tường Viglacera màu xanh, đen, hay màu thân gỗ là những màu phù hợp nhất cho phòng bếp của gia chủ mệnh Mộc.

+ Bạn là người mệnh Thủy thì nên lựa chọn 2 màu gạch chính đó là đen và trắng.

+ Bạn là người mệnh Hỏa thì nên chọn những màu gach ốp tường Viglacera màu xanh nên kết hợp với gạch lát nền Viglacera có gam màu trầm ấm.

+ Cuối cùng nếu gia chủ là người mệnh Thổ thì nên chọn những mẫu gạch ốp Viglacera như vàng và nâu.

Gạch ốp tường cho phòng bếp đẹp

Gạch ốp tường cho phòng bếp đẹp

Như vậy thùy thuộc vào sở thích cũng như kiến trúc chung của phòng bếp hay cung mệnh của gia chủ mà bạn có thể lựa chọn những màu sắc gạch ốp tường Viglacera cho phù hợp.

Để được tư vấn chi tiết hơn về việc lựa chọn gạch ốp tường Viglacera nói riêng gạch Viglacera nói chung hoàn hảo nhất, ưng ý nhất bạn vui lòng liên hệ với Hải Linh Group 275 Khuất Duy Tiến, TP Hà Nội để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt nhất có thể. Xin trân thành cảm ơn.

>>> Phong thủy gạch lát nền Viglacera cho nhà ở

Nguồn: http://gachviglacera.vn

Bài viết liên quan

 
Chứng chỉ