Gạch ốp lát cao cấp

Bắt mắt hơn với gạch ốp lát Viglacera có họa tiết hoa văn

Mục Lục

Nếu bạn muốn thay đổi không gian của ngôi nhà theo phong cách đầy thân thiện, tiện lợi mà không kém nổi bật thì giải pháp tuyệt vời nhất chính là sử dụng gạch ốp lát Viglacera có những họa tiết hoa văn.

Hiện nay gạch Viglacera này khá phong phú về kích thước, màu sắc và hoa văn, vì thế không quá khó để bạn tìm được một sự lựa chọn hợp lý cho ngôi nhà mình. Sau đây là một số những mẫu gạch Viglacer gây bão trên thị trường gạch ốp lát, hy vọng sẽ giúp bạn tìm được một ý tưởng cho riêng mình.

Gạch ốp lát viglacera

Gạch ốp lát Viglacera đẳng cấp

> Xem ngay các mẫu gạch ốp tường viglacera 30x60 giá rẻ nhất hiện nay

Gạch Viglacera với ánh vàng lấp lánh.

Với gạch ốp tường Viglacera màu vàng lấp lánh , chỉ cần nhìn thoáng qua thôi bạn có thể nhận thấy căn phòng trở nên sang trọng hơn và lung linh hơn. Gia chủ hoàn toàn có thể xua tan đi vẻ đơn điệu về màu sắc, thêm xúc cảm cho toàn bộ không gian. Đây là sự lựa chọn màu sắc thú vị mà bạn không thể không quan tâm được.

Trong thời gian ngắn bạn có thể sở hữu ngay được một căn phòng tắm sang trọng, đẳng cấp và cực kỳ bắt mắt đó là nhờ có những viên gạch ốp lát lấp lánh ánh vàng.

Bạn cũng có thể sử dụng gạch ôp lát Viglacera ánh vàng này trong căn phòng bếp nhà bạn sẽ khiến không gian trở nên nổi bật những vẫn mang lại sự ấm cúng, thân thiết.

Chọn gạch Viglacera đầy sắc màu

Những viên gạch ốp lát tươi sáng giúp cho bầu không khí trở nên vui vẻ, thoái mái hơn rất nhiều. Chính vì thế, nếu bạn là người yêu thích điều mới mẻ, thú vị bạn có thể tim sự sinh động đó thông qua các màu sắc nhé?

Bạn chỉ cần thiết kế nội thất đơn giản kết hợp với những viên gạch bông xanh-đỏ-trắng sẽ làm cho không gian trở nên nổi bật, bắt mắt.

Gạch ốp lát viglacera

Gạch ốp tường Viglacera mới màu sắc đa dạng

Kết hợp với chất liệu khác

Trong xu hướng thiết kế nội thất hiện đại nó được kết hợp bởi rất nhiều loại vật liệu khác nhau, chính vì vậy bạn gặp khá nhiều những thiết kế kết hợp cùng với gỗ, đá tự nhiên, kính để ốp lát.

Phòng bếp sẽ trở nên rộng rãi hơn với sự đầu tư về thiết kế bắt đầu từ sự lựa chọn gạch ốp lát họa tiết cho đến chất liệu gỗ làm chủ đạo.

Gạch lát nền Viglacera có màu sắng với sự pha trộn màu sắc thú vị, đi kèm chất liệu kính giúp cho phòng tắm trắng trở nên bớt sự nhàm chán, đơn điệu.

Một giải pháp nữa là sử dụng gạch màu tối, song nó hoàn toàn là bộ đôi hoàn hảo cùng với kính trong.

Gạch ốp tường Viglacera FQ3616A

Gạch ốp lát Viglacera nhiều họa tiết.

Trong trường hợp bạn muốn sử dụng những màu sắc để nhấn nhà cho không gian nhưng lại chưa biết đưa ra sự lựa chọn nào thích hợp thì hãy nghĩ đến việc sử dụng gạch lát nền Viglacera. Với sự góp mặt của các thiết kế họa tiết sẽ làm cho mọi thứ trở nên hoàn hảo, không gian sẽ tràn ngập màu sắc và các họa tiết phong phú, khác nhau.

Ngoài việc chọn gạch lát nền thì gạch ốp tường Viglacera cũng giúp cho thiết kế nội thất càng trở nên nổi bật hơn và nó sẽ giúp bổ sung cho các trang thiết bị hiện có.

Không cần phải suy nghĩ quá nhiều, việc kết hợp gạch Viglacera nhiều sự đa dạng về họa tiết hoa văn sẽ giúp cho căn phòng bạn trở nên bắt mắt hơn.

 

>>>> Bài viết liên quan: Cách chọn gạch lát nền viglacera phù hợp nhất

Nguồn: http://gachviglacera.vn

 

Bài viết liên quan

 
Chứng chỉ