Gạch ốp lát cao cấp

Chọn gạch lát nền phòng ngủ thế nào cho hợp lý?

Câu hỏi: Em đang tính sửa sang lại cái phòng ngủ để cuối năm nay cưới vợ. Có đồng nghiệp chỉ cho em cách đơn giản mà không tốn kém nhiều chi phí đó là thay thế lại gạch lát nền. Nhưng em không biết cách chọn gạch lát nền nhà cho phòng ngủ thế nào cho hợp lý? Nhờ các chuyên gia của Hải Linh Group tư vấn giúp em? Minh Cường tại Hà Nội.

Câu trả lời: Trước tiên cảm ơn bạn Minh Cường đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi.

Việc cải tạo lại phòng ngủ bằng cách thay thế gạch lát nền là ý tưởng thông minh, Với cách này bạn hoàn toàn có thể sở hữu một không gian phòng ngủ tươi mới, ấm áp, thơ mộng là nơi thư giãn cho 2 vợ chồng bạn sau mỗi ngày làm việc vất vả, đây là cách không cần phải tốn kém nhiều. Hải Linh Group xin hướng dẫn các bạn chọn gạch lát nền cho phòng ngủ như sau:

Chọn gạch lát nền phù hợp

Chọn gạch lát nền phù hợp

Chọn gạch lát nền phụ thuộc vào diện tích phòng ngủ

Nếu phòng ngủ của nhà bạn rộng lớn, có nhiều ánh sáng chúng ta có thể chọn gạch kích thước lớn như gạch Viglacera 60x60, gạch Viglacera 80x80 với gam trầm, men khô, men bóng ... Nói chung phòng ngủ lớn thì dễ chọn gạch lát nền hơn rất nhiều so với phòng ngủ bé.

Đối với phòng ngủ bé hơn chúng ta nên chọn gạch lát nền mầu sáng, bóng để nó phản xạ ánh sáng tốt hơn, làm cho phòng ngủ rộng hơn.

Chọn gạch lát nền phụ thuộc vào thiết kế tổng thể của căn nhà

Nếu căn nhà có thiết kế tổng thể theo phong cách cổ điển thì thường thiết kế sẽ dùng những gam mầu trầm, yên tĩnh sang trọng làm chủ đạo bởi vậy khi chọn gạch chúng ta cũng sẽ nên chọn gạch lát nền men khô, gam mầu trầm hơn...

Nếu căn nhà mà được thiết kế theo phong cách hiện đại thì nên chọn gạch cho phòng ngủ thường phải dùng gạch bóng kính sáng hơn.

Gạch lát nền Viglacera TS2-610

Gạch lát nền Viglacera TS2-610

Chọn gạch lát nền phụ thuộc vào nội thất và sơn nội thất của căn nhà.

Nếu căn nhà được thiết kế nội thất, sơn tường dùng màu chủ đạo là trung tính thì bạn có thể dễ dàng hơn trong biệc chọn lựa gạch lát nền. Nếu như nội thất và sơn tường được dùng là màu cá tính thì nên chọn gạch lát nền phòng ngủ trung tính nhu màu kem.

Gạch lát nền Viglacera TS1-610

Gạch lát nền Viglacera TS1-610

Thương hiệu gạch lát nền uy tín

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều thương hiệu gạch ốp lát như Viglacera, Đồng Tâm, Bạch Mã...tuy nhiên thì thương hiệu gạch ốp lát Viglacera vẫn được ưa chuộng hơn cả nhờ chất lượng, mẫu mã, chủng loại cũng như giá thành phải chăng. Luôn đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Nói chung còn nhiều tiêu chí nữa tuy nhiên quý khách có thể liên hệ đến Hải Linh Group tại 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội sẽ tư vấn nhiệt tình để quý khách chọn được gạch phòng ngủ thích hợp

>> Xem thêm: Chọn gạch lát nền nhà Viglacera đảm bảo cho công trình đạt chuẩn chất lượng

Tác giả bài viết: MR_BARBERCUE

Nguồn tin: gachviglacera.vn

Bài viết liên quan

 
Chứng chỉ