Gạch ốp lát cao cấp

Chọn gạch ốp lát Viglacera cho không gian phòng bếp tại Hải Linh

Mục Lục

Không gian phòng bếp giúp cả gia đình thư giãn và nạp năng lượng mỗi ngày để việc học tập và làm việc đạt hiệu quả. Tuy nhiên, việc lựa chọn gạch ốp lát Viglacera cũng như nội thất bên trong phòng bếp cũng sẽ tác động không nhỏ đến cảm giác ngon miệng hay không. Gạch Viglacera là một trong những thương hiệu vật liệu xây dựng được ưa chuộng hiện nay. Hãy tham khảo cách chọn gạch ốp lát Viglacera cho không gian phòng bếp ngay sau đây.

 

Chon-gach-op-lat-Viglacera-cho-khong-gian-phong-bep-1

 

Chọn gạch ốp lát Viglacera cho không gian phòng bếp?

+ Để lựa chọn gạch lát Viglacera phù hợp nhất cho phòng bếp, bạn cần căn cứ vào diện tích của phòng bếp. Đối với những phòng bếp có diện tích nhỏ thì bạn nên chọn gạch lát nền có gam màu sáng và bóng sẽ giúp không gian phòng trở nên rộng rãi cũng như dễ dàng vệ sinh phòng bếp hơn.

 

Chon-gach-op-lat-Viglacera-cho-khong-gian-phong-bep-2


+ Phong thủy cũng là yếu tố được nhiều gia đình áp dụng vào việc lựa chọn gạch lát nền. Theo quan niệm của cha ông ta từ xa xưa thì bếp là khu vực đun nấu nên sử dụng gam màu vàng vì lửa thuộc tính Hỏa. Tuy nhiên, đối với phòng bếp bạn nên kiêng kỵ việc lựa chọn gạch ốp lát có màu đỏ vì màu này là khởi nguồn của hỏa hoạn. Do đó, khi lựa chọn gạch lát nền Viglacera cho phòng bếp nên chọn những loại gạch có kích thước lớn cũng như có gam màu tối để đem đến cảm giác sạch sẽ và dễ vệ sinh.

+ Đối với khu vực phòng bếp, bạn nên chọn gạch lát nền có kích thước lớn như gạch Viglacera 60x60 để giúp phòng bếp có cảm giác rộng hơn, ít mạch giúp vệ sinh dễ hơn. Bạn cũng nên lưu ý lựa chọn loại gạch có khả năng hút ẩm tốt để hạn chế khả năng ngã do trơn trượt.

+ Khi lựa chọn màu sắc gạch ốp lát Viglacera cho phòng bếp, bạn nên chọn dựa trên màu sắc tổng thể của cả căn nhà cũng như nội thất trong phòng bếp. Đối với gạch lát nền có gam màu đậm sẽ tạo điểm nhấn cực kỳ ấn tượng nhưng cũng gây cảm giác chật hẹp và tù túng hơn. Lựa chọn gạch lát nền có gam màu nhạt sẽ giúp không gian thoáng hơn.

 

Do đó, khi lựa chọn gạch ốp lát bạn nên chọn gam màu nhạt và sáng.

 

Chon-gach-op-lat-Viglacera-cho-khong-gian-phong-bep-3


+ Hiện nay, kích thước gạch ốp tường Viglacera được lựa chọn phổ biến nhất là gạch Viglacera 60x30.


+ Bạn nên ứng dụng nghệ thuật tương phản để phòng bếp trở nên sinh động nhất và bữa ăn ngon miệng hơn.


+ Bạn nên lựa chọn loại gạch ốp tường Viglacera bóng kính để giúp việc vệ sinh dễ dàng hơn, đặc biệt là những lúc bị dầu mỡ bám vào.


+ Bạn nên chọn gạch ốp tường có gam màu ấm để tạo cảm giác ấm cúng, thân thiện.

Hãy đến công ty Hải Linh có địa chỉ tại 275 Khuất Duy Tiến để xem và mua gạch men Viglacera cho phòng bếp ưng ý nhất với giá rẻ.

Xem thêm: Bí quyết hữu ích để chọn gạch ốp lát Viglacera

Nguồn tin: gachviglacera.vn

Bài viết liên quan

 
Chứng chỉ