Khuyến mại

Cực hấp dẫn: Giảm giá sốc đến 67% - Tặng voucher tới 5 triệu đồng tại Hải Linh

cuc-hap-dan-giam-gia-soc-den-67-tang-voucher-toi-5-trieu-dong

Hệ thống showroom Hải Linh là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu trên thị trường Hà Nội về lĩnh vực gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp, nội thất phòng tắm. Triển khai chương trình đặc biệt, trong thời gian từ 17.07 - 18/08/2020 tại hệ thống showroom Hải Linh sẽ có chương trình khuyến mãi: “Xả hàng trưng bày - giảm giá sốc đến 67% - tặng voucher tới 5 triệu” khi khách hàng mua online và offline tại các showroom trên toàn hệ thống.

1- Chi tiết cụ thể chương trình khuyến mãi tháng 7 tại Hải Linh.

Hệ thống showroom Hải Linh có 3 showroom lớn tại Hà Nội. Các showroom nằm tại các quận Long Biên, Đống Đa, Hà Đông. Mỗi showroom có diện tích mặt sàn trưng bày lên đến gần 500 mét vuông với hàng nghìn mẫu sản phẩm thiết bị vệ sinh,  gạch ốp lát, nội thất phòng tắm, thiết bị nhà bếp đến từ các thương hiệu uy tín. 

Gạch ốp lát tại hệ thống showroom Hải Linh có gạch Taicera, gạch Viglacera, gạch Đồng Tâm, gạch Tây Ban Nha, gạch Ấn Độ… Thiết bị vệ sinh tại hệ thống showroom Hải Linh có thiết bị vệ sinh Toto, thiết bị vệ sinh Inax, thiết bị vệ sinh American Standard, thiết bị vệ sinh Viglacera, thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp Grohe,...

Trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, quý khách hàng sẽ được giảm giá nhiều sản phẩm. Chi tiết cụ thể như sau:

 • Giảm giá lên tới 67%  khi quý khách hàng mẫu sen tắm Kosco

 • Giảm giá lên tới 54% khi quý khách hàng mua thiết bị vệ sinh Cotto

 • Giảm giá lên tới 43% khi quý khách hàng mua chậu rửa bát Sơn Hà

 • Giảm giá lên tới  41% khi quý khách hàng mua gạch ốp lát Taicera

 • Giảm giá lên tới 40% khi quý khách hàng mua sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera.

 • Giảm giá lên tới 33% khi quý khách hàng mua chậu rửa bát Belli

 • Giảm giá lên tới 33% khi quý khách hàng mua bình nóng lạnh Ariston.

 • Giảm giá lên tới 25% khi quý khách hàng mua  sản phẩm thiết bị vệ sinh Caesar.

cuc-hap-dan-giam-gia-soc-den-67-tang-voucher-toi-5-trieu-dong

Ngoài ra, nếu quý khách mua sản phẩm có tổng hóa đơn trị giá trên 30 triệu đồng sẽ nhận được voucher mua hàng tại hệ thống showroom Hải Linh có  trị giá lên tới 5 triệu đồng.

Cụ thể như sau :

 • Đối với đơn hàng có giá trị từ 30-49 triệu đồng quý khách hàng sẽ nhận được 1 voucher mua hàng trị giá 1.000.000 đồng.  

 • Đối với đơn hàng có giá trị từ 50-99 triệu đồng quý khách hàng sẽ nhận được 1 voucher mua hàng trị giá 2.000.000 đồng. 

 • Đối với đơn hàng có giá trị từ 100-199 triệu đồng  quý khách hàng sẽ nhận được 1 voucher mua hàng trị giá 3.000.000 đồng. 

 • Đối với đơn hàng có giá trị từ 200 triệu trở lên quý khách hàng sẽ nhận được 1 voucher mua hàng trị giá trên 5 triệu đồng. 

Lưu ý: Số lượng sản phẩm trưng bày, sản phẩm khuyến mại, số lượng voucher tặng có hạn quý khách nên đến sớm để có thể nhận ưu đãi hấp dẫn từ chương trình. 

cuc-hap-dan-giam-gia-soc-den-67-tang-voucher-toi-5-trieu-dong

2- Showroom Hải Linh - địa chỉ gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh uy tín Hà Nội

Với hơn 13 năm liên tục phát triển, đứng vững trên thị trường, hệ thống showroom Hải Linh  đã nhận được sự tin tưởng lựa chọn ủng hộ của quý khách hàng. Sở dĩ như vậy là do:

 • Hải Linh cam kết bán hàng chính hãng 100%

Các sản phẩm tại hệ thống showroom Hải Linh đều là sản phẩm chính hãng 100%. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm chính hãng, tương xứng với giá thành bỏ ra. 

 • Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội

Khi quý khách hàng mua sản phẩm tại hệ thống showroom Hải Linh, quý khách  sẽ được miễn phí vận chuyển sản phẩm tại khu vực nội thành Hà Nội. Đối với những khu vực lân cận, tùy theo giá trị đơn hàng, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ vận chuyển. 

 • Chế độ bảo hành sản phẩm tại Hải Linh lâu dài 

Hải Linh cam kết bảo hành sản phẩm theo như giấy tờ kèm theo sản phẩm.  Trong quá trình sử dụng nếu sản phẩm phát sinh lỗi trong thời hạn bảo hành chỉ cần liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng Hải Linh quý khách sẽ nhanh chóng được bảo hành sản phẩm, không phát sinh thêm chi phí.  

 • Tư vấn miễn phí, có kinh nghiệm

Tại Hải Linh chúng tôi có đội ngũ tư vấn bán hàng nhiều năm kinh nghiệm, nắm bắt được những vấn đề khách hàng gặp phải, thấu hiểu mong muốn của quý khách hàng. Từ đó, đội ngũ tư vấn bán hàng của chúng tôi sẽ biết cách tư vấn giúp bạn chọn mua được sản phẩm ưng ý nhất, phù hợp nhất về mẫu mã và túi tiền cho gia đình của mình.  

cuc-hap-dan-giam-gia-soc-den-67-tang-voucher-toi-5-trieu-dong

Chương trình khuyến mãi chỉ trong thời gian có hạn, nếu bạn đang có nhu cầu mua gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, nội thất phòng tắm, thiết bị nhà bếp, đến ngay hệ thống showroom Hải Linh để được tham quan,  trực tiếp trải nghiệm sản phẩm, nhận báo giá tốt nhé! 

>>> Xem TẤT CẢ các sản phẩm trừng bày xả hàng tại: https://hailinh.vn/

Bài viết liên quan

 
Chứng chỉ

Mừng sinh nhật Hải Linh "Giảm tới 57% - Mua là có quà"