Gạch ốp lát cao cấp

Đẳng cấp và sự an toàn nhờ dùng gạch ốp lát Viglacera

Gạch ốp lát Viglacera là thương hiệu nổi tiếng trong nghành vật liệu xây dựng, được người tiêu dùng ưa chuộng nhất ngày nay với đặc tính thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng. Tính an toàn được người tiêu dùng khá quan tâm trong thời gian hiện nay khi mua sắm mọi sản phẩm. Gạch ốp lát Viglacera hiện nay đã khẳng định được vị thế của mình, gạch Viglacera niềm mơ ước của nhiều công trình.

Vấn đề sức khỏe, là một đề tài không bao giờ hết hot hiện nay, đây là đề tài nóng mỗi khi được nhắc đến. Các vấn đề về an toàn thực phẩm luôn là vấn đề nổi cộm nhất, bởi thực phẩm là nguồn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của chúng ta trong quá trình ăn uống hàng ngày. Tuy nhiên, một số vật dụng khác cũng mang tầm ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của con người đó là những đồ dùng sinh hoạt hằng ngày nhưng các vật dụng này phải có một thời gian chúng ta mới kiểm chứng được sự ảnh hưởng. 

 

Với sản phẩm gạch ốp lát là một loại sản phẩm có tính đặc thù cao nhưng ít ai quan tâm đến chất lượng. Các sinh hoạt trong cuộc sống đều diễn ra trền nên gạch vậy nên bạn hãy chọn gạch Viglacera đây là thương hiệu uy tín, chất lượng được đảm bảo giúp mọi sinh hoạt của bạn được đảm bảo an toàn và mang lại độ thẩm mỹ cao cho ngôi nhà.

Đẳng cấp và sự an toàn nhờ dùng gạch ốp lát Viglacera 1

Gạch ốp Viglacera với chất liệu từ cao lanh và đất sét được khai thác trực tiếp từ thiên nhiên. Với cấu tạo địa lý khác nhau nên đất sét được khai thác có rất nhiều loại tạo ra sản phẩm có chất lượng khác nhau. Đất sau khi được khai thác nhà máy sẽ đem về phân loại, xử lý tạp chất trước khi đến công đoạn sản xuất chính. Trong khâu này quyết đinh không nhỏ đến giá bán, mức độ an toàn, thân thiện với môi trường của sản phẩm.

Tuy nhiên không phải đơn vị sản xuất nào cũng chú trong đến khâu phân loại đất này, các đơn vị khác thường bỏ qua hoặc làm qua quýt để gia tăng lợi nhuận, giảm giá thành sản phẩm. Nhưng nếu đất không được phân loại và xử lý thì theo thời gian các tạp chất sẽ ngấm dần qua da trong quá trình sử dụng làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Trong đất có những tạp chất và kim loại nặng như cadimi, chì hay vi khuẩn có hại. Vì thế khi chọn mua gạch bạn cần có kiến thức để cân nhắc chọn lựa hãng gạch tốt để đảm bảo chất lượng cho dù mức giá cao hơn nhưng lại xứng đáng với giá trị đồng tiền.

 

Đẳng cấp và sự an toàn nhờ dùng gạch ốp lát Viglacera 2

Gạch lát Viglacera đảm bảo chất lượng, xứng đáng với số tiền mà bạn bỏ ra. Hải Linh hi vọng bài chia sẻ này giúp quý khách hàng có sự chọn lựa đúng đắn để đảm bảo an toàn sức khỏe, thân thiện với môi trường chứ không nên sử dụng gạch giá rẻ trôi nổi trên thị trường. Đến Hải Linh và nhận báo giá gạch Viglacera tốt nhất tại Hà Nội nhé.

Xem thêm: Tìm hiểu về các loại gạch ốp lát Viglacera

Nguồn tin: gachviglacera.vn

Bài viết liên quan

 
Chứng chỉ