Gạch ốp lát cao cấp

Đầu năm 2016 liệu hãng gạch Viglacera có tiếp tục phát triển?

Vào cuối năm nên nhu cầu gạch ốp tường, gạch lát sàn cũng tăng khẩn trương hoàn thành dự án. Gạch Viglacera hiện nay là một thương hiệu của vật liệu xây dựng hàng đầu phổ biến ở Việt Nam. Vậy dự đoán đầu năm 2016 liệu hãng gạch Viglacera có tiếp tục phát triển?

Gạch ốp lát Viglacera tại Showroom Hải Linh

Gạch ốp lát Viglacera tại Showroom Hải Linh

Nếu bạn biết làm thế nào để lựa chọn Viglacera gạch men phù hợp với không gian, cũng như các khu vực hiện có của phòng khách mang lại hiệu quả đáng ngạc nhiên.

Lựa chọn gạch Viglacera để tô điểm cho phòng khách của gia đình sẽ mang một phong cách khác nhau và độc đáo. Gạch Viglacera là gạch men cao cấp, vì vậy sử dụng các không gian quan trọng nhất trong nhà như phòng khách là cực kỳ hợp lý. Viglacera gạch lát nền, ốp tường Viglacera được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của đầu ra nên không chỉ đa dạng về chủng loại, chất lượng thiết kế mà còn được đảm bảo.

gach viglacera tai showroom hai linh

Gạch ốp lát Viglacera tại Showroom Hải Linh

Ưu điểm khi lựa chọn gạch cho phòng khách Viglacera là gì?

Sử dụng gạch lát sàn Viglacera sẽ mang đến cho căn phòng sạch sẽ, vệ sinh và làm sạch công việc trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, nếu bạn sử dụng gạch ốp tường Viglacera cho phòng khách sẽ tăng thêm 1 bức tường lần chống thấm, bảo vệ tường tốt hơn và mang lại sự an tâm trong quá trình sử dụng của bạn và gia đình bạn.

gạch lát nền là các nhãn hiệu Viglacera vật liệu xây dựng lâu năm cao cấp đã làm cho một thương hiệu của chất lượng và thiết kế cũng như mô hình. Sử dụng Viglacera gạch sẽ giúp phòng khách của gia đình bạn trở nên sống động hơn và nâng cao tính thẩm mỹ của ngôi nhà. phòng khách của bạn sẽ luôn luôn cảm thấy như mới với gạch men cao cấp. Bạn quên những lo lắng của các bức tường cũ, bong tróc và màu, đặc biệt là trong các cuộc tụ họp gia đình dịp.

Nơi để mua gạch Viglacera uy tín 

 Để đảm bảo Viglacera mua gạch chính hãng, đảm bảo chất lượng và giá cả phải chăng khách hàng tới ngay showroom Hải Linh tại 532 Đường Láng - Đống Đa và 72 Chu Huy Mân - Long Biên - Hà Nội. Để đảm bảo lựa chọn được những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Xem thêm: Mua gạch Viglacer 60x60 ở đâu tin cậy nhất?

Nguồn tin: gachviglacera.vn

Bài viết liên quan

 
Chứng chỉ

Mừng sinh nhật Hải Linh "Giảm tới 57% - Mua là có quà"