Tư vấn thiết kế

Hải Linh Group chúc mừng Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019

Kính gửi quý khách hàng cũng như các đối tác thân thiết của Công ty TNHH Kinh Doanh và Thương Mại Hải Linh.

Hòa chung không khí chào đón Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, Hải Linh xin gửi đến quý khách hàng và đối tác lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc cho quý vị sẽ có một năm mới An khang - Thịnh vượng, dồi dào sức khỏe, và tràn đầy thành công trong công việc, hạnh phúc trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, hệ thống các showroom Hải Linh chính thức đã đi vào làm việc từ ngày 08/01/2019 Âm lịch. Qua đó nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm các sản phẩm vật liệu xây dựng (gạch ốp lát, keo dán gạch, thiết bị vệ sinh)... sao cho phù hợp, nhanh chóng, tiện nghi nhất.

Khai xuấn đón lộc tại đại lý gạch Viglacera Hải Linh

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các quý khách hàng, đối tác đã đồng hành và ủng hộ Hải Linh trong thời gian qua. Để đáp lại niềm tin đó của người tiêu dùng, quý vị đối tác, chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nhằm mang đến những sản phẩm, chất lượng dịch vụ hoàn hảo hơn cho người dùng và quý đối tác.

Khai xuấn đón lộc tại đại lý gạch Viglacera Hải Linh

Khai xuấn đón lộc tại đại lý gạch Viglacera Hải Linh

Một lần nữa, Hải Linh xin gửi lời tri ân đến toàn thể quý khách hàng, đối tác đã đồng hành cùng Hải Linh trong suốt thời gian qua. Xin chúc quý vị bước vào một năm Kỷ Hợi 2019 tràn đầy niềm vui trong cuộc sống và thành công trong sự nghiệp.

Trân trọng!

 

Giám đốc

Nguyễn Văn Điền

 

Bài viết liên quan

 
Chứng chỉ
Facebook