Gạch ốp lát cao cấp

Hải Linh ra mắt Website TMĐT đầu tiên trong ngành vật liệu xây dựng tại Việt Nam

Mục Lục

Vào ngày 2.12.2020, Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại Hải Linh (Hải Linh) ra mắt Website TMĐT đầu tiên trong ngành vật liệu xây dựng tại địa chỉ truy cập https://hailinh.vn/ . Mọi thao tác tham khảo, mua sắm, đặt hàng trực tuyến chỉ với một click chuột. Đây là một trong những Website TMĐT duy nhất tại Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát, hóa chất phụ gia xây dựng và nội thất.

https://hailinh.vn/ - Website TMĐT đầu tiên trong ngành vật liệu xây dựng tại Việt Nam

Website TMĐT hailinh.vn được xây dựng với nền tảng công nghệ số hiện đại hàng đầu. Qua đó, khi truy cập website, khách hàng sẽ dễ dàng thao tác, tham khảo sản phẩm, so sánh giá, đặt hàng online nhanh chóng, thuận tiện. Với giao diện website thông minh, đẹp mắt, dễ sử dụng chỉ với một vài thao tác đơn giản khách hàng đã có thể dễ dàng mua sắm tại website của chúng tôi.

Ông Nguyễn Văn Điền (Giám Đốc - Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh) cho biết: “Với việc tiên phong xây dựng website TMĐT đầu tiên trong lĩnh vực vật liệu xây dựng trong thời đại 4.0, hậu Covid-19. Trang web của chúng tôi sẽ giúp khách hàng có thể an tâm mua sắm trực tuyến, an toàn tuyệt đối, không phải tiếp xúc quá nhiều. Việc mua sắm vật liệu xây dựng giờ đây sẽ dễ dàng và đơn giản hơn, giúp tiết kiệm tối đa thời gian, mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng, đồng thời cũng thúc đẩy mua sắm an toàn tuyệt đối trong thời điểm dịch bệnh nếu bùng phát trở lại.” 

Trang web hailinh.vn không kén chọn giao dịch, không thao tác quá phức tạp. Khi có bất cứ nhu cầu tìm kiếm sản phẩm nào, khách hàng chỉ cần gõ tên trên thanh công cụ tìm kiếm. Hệ thống sẽ tự động gợi ý những sản phẩm cùng tên, tương tự giá mà khách hàng đang có nhu cầu. Bên cạnh đó, cũng sẽ gợi ý những sản phẩm cùng chủng loại, cùng dòng, cùng bộ sản phẩm giúp khách hàng có thêm nhiều gợi ý khi mua hàng. Mọi ưu đãi sản phẩm, chương trình giảm giá, các sản phẩm Flash Sale sẽ được hiện trực tiếp trên trang chủ và được cập nhật thường xuyên theo chương trình của Hải Linh và của hãng.

Ngoài ra, nếu có bất cứ thắc mắc gì về sản phẩm, giá thành, thông tin ưu đãi và chương trình khuyến mãi đang được triển khai. Khách hàng có thể chat trực tuyến tại Box Chat ở góc trái màn hình website. Sau khi tiếp nhận thông tin, đội ngũ CSKH của Hải Linh sẽ giải đáp nhanh chóng thắc mắc của khách hàng. Đây được đánh giá là một trong những tiện ích vượt trội khi khách hàng mua sắm tại hailinh.vn. Giúp tăng lợi ích cho khách hàng, giúp mua sắm thuận tiện hơn trên nền tảng TMĐT mới mẻ này.

Khuyến mại tưng bừng -  mừng ra mắt Website TMĐT hailinh.vn - Tặng quà tới 5,5 triệu

Nhằm khuyến khích khách hàng mua sắm, đặt hàng trong thời gian ra mắt. Từ 2.12.2020 đến 12.12.2020 Hải Linh triển khai chương trình ưu đãi " RA MẮT WEBSITE TMĐT HAILINH.VN - Mọi đơn hàng đều có quà". Với mỗi đơn hàng phát sinh lần đầu tiên tại website và thanh toán 100% sẽ được miễn phí vận chuyển toàn quốc. Cùng với đó, khi mua sắm đơn hàng có giá trị tương ứng sẽ nhận được quà tặng có giá trị, thiết thực lên tới 5.5 triệu đồng.

Hải Linh cũng đang triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng, thúc đẩy mua sắm online, trải nghiệm mới trên nền tảng giao dịch mới của Hải Linh. 

Chương trình giảm giá “Combo thiết bị vệ sinh giảm giá cực sốc lên tới 40%” với gần 100 Combo thiết bị vệ sinh Toto, Inax, Caesar, Viglacera, Belli, Cotto. Đặt hàng online gạch ốp lát chiết khấu cao, nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chương trình “giảm giá cực sốc tới 38%” nhiều mẫu bình nóng lạnh, bồn nước nóng thái dương năng Sơn Hà, Tân Á. Chuyển khoản thanh toán 100% giá trị đơn hàng miễn phí vận chuyển toàn quốc - áp dụng cho lần thanh toán đầu tiên (Từ 1.12.2020 - 12.12.2020). “Giảm giá lên tới 40% đồ gia dụng chính hãng là chương trình ưu đãi lớn nhất đáp ứng nhu cầu hoàn thiện không gian sống thân yêu”. Và còn rất nhiều chương trình ưu đãi khác đang được triển khai nhằm kích cầu mua sắm, giới thiệu website đến với đông đảo khách hàng, mang lại những lợi ích hoàn hảo cho khách hàng khi mua sắm. 

Với kỳ vọng mang tới cho người tiêu dùng phương thức mua sắm trực tuyến thông minh, hiện đại hơn trong thời kỳ công nghệ số. Chú trọng yếu tố mua sắm tiện lợi và an toàn tuyệt đối, nâng cấp và tối ưu hóa trải nghiệm người dùng. Website TMĐT đầu tiên ngành vật liệu xây dựng này sẽ là tiền đề để Hải Linh xây dựng và cho ra mắt nhiều phương thức mua sắm đa dạng hơn dành cho khách hàng trong tương lai.

Bài viết liên quan

 
Chứng chỉ