Gạch ốp lát cao cấp

Khách hàng đánh giá thế nào về gạch ốp lát Viglacera?

Câu hỏi:

Tôi đang tìm mua gạch ốp lát và được bạn bè khuyên nên mua gạch ốp lát Viglacera nhưng tôi chưa có nhiều thời gian để tìm hiểu kỹ về gạch Viglacera. Tôi xin hỏi, gạch ốp lát Viglacera có đẹp không? Giá gạch Viglacera có cao không? Mong được showroom sớm hồi âm. Tôi xin cảm ơn.

Nguyễn Ly, Hưng Yên

Trả lời:

Chị Ly thân mến! Trước tiên, Hải Linh Group xin cảm ơn chị đã tin tưởng gạch ốp lát Viglacera và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Showroom Viglacera Hải Linh. Về thắc mắc của chị, Hải Linh Group xin được lần lượt trả lời như sau:

gach viglacera

Gạch ốp lát Viglacera có đẹp không?

Thực sự đây là một câu hỏi khó đưa ra câu trả lời chính xác. Mặc dù vậy, theo ý kiến nhận định chủ quan của Hải Linh Group và đông đảo người tiêu dùng thì gạch ốp lát Viglacera có mẫu mã đa dạng và rất đẹp mắt.

 Chính vì mẫu mã và chủng loại đa dạng, nên gạch Viglacera đem đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn hơn, sao cho phù hợp với sở thích, kiến trúc tổng thể của ngôi nhà, đồ nội thất cũng như mệnh của gia chủ. Gạch ốp lát Viglacera nếu được lựa chọn phù hợp sẽ vừa đẹp vừa mang lại nhiều may mắn cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Để chị có thể yên tâm hơn, Showroom Viglacera Hải Linh có trao đổi với một số khashc hàng và hầu hết khách hàng của chúng tôi đều nhận định gạch ốp lát Viglacera có họa tiết và màu sắc đẹp.

Chị Nguyễn MaiNhìn chung tôi thấy gạch ốp lát Viglacera nhiều mẫu và khá đẹp nên rất dễ chọn.

Anh Hoàng Tiến: Nhìn gạch Viglacera rất hiện đại, đẹp mắt và nhiều mẫu sang.

Và để biết chính xác gạch ốp lát Viglacera có đẹp không, chị và gia đình có thể thu xếp thời gian để tới Showroom Nhà phân phối Viglacera Hải Linh tại 275 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Hà Nội để xem trực tiếp các mẫu gạch ốp lát và được tư vấn chuyên sâu, phù hợp nhất với ngôi nhà sắp xây dựng của gia đình chị.

gach viglacera

Giá gạch Viglacera có cao không?

Viglacera là thương hiệu gạch ốp lát lâu năm uy tín trên thị trường. Viglacera mang đến cho người tiêu dùng sự hài lòng không chỉ về mẫu mã đa dạng và đẹp mắt mà còn ở chất lượng bền đẹp. Hơn thế nữa, giá của gạch ốp tường Viglacera cũng rất phải chăng. Mỗi dòng sản phẩm gạch ốp lát khác nhau thì mức giá cũng khác nhau. Ví dụ như gạch Viglacera dòng gạch thạch anh hay gạch bóng kính sẽ có giá cao hơn so với những dòng gạch ốp lát khác.

Hải Linh Group mong rằng với những thông tin được chia sẻ trên đây sẽ giúp chị Ly và người tiêu dùng hiểu nhiều hơn về gạch ốp lát Viglacera.

>>> Dùng gạch ốp lát Viglacera kích thước nào cho hợp lý

 

Bài viết liên quan

 
Chứng chỉ

Mừng sinh nhật Hải Linh "Giảm tới 57% - Mua là có quà"