Khuyến mại

Không khí mua sắm sôi động trong dịp xả kho giá sốc tại Hải Linh

Sau gần 20 ngày triển khai chương trình xả kho - giá sốc - giảm giá lên tới 70%, lượng khách hàng đến với S1howroom Hải Linh tăng đáng kể. Cùng điểm qua không khí mua sắm nhộn nhịp dịp ưu đãi cực sốc cuối năm này.

Không khí mua sắm sôi động trong dịp xả kho giá sốc tại Hải Linh

Thống kê của bộ phận kinh doanh Hải Linh, trong 10 ngày đầu diễn ra chương trình khuyến mại. Đã có gần 1000 lượt khách hàng đến với hệ thống Showroom Hải Linh. Tất cả khách hàng đến với nhu cầu mua sắm thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát, đồ nội thất để hoàn thiện không gian sống ở những khâu cuối cùng. 

Lượng khách hàng liên hệ với mong muốn được tư vấn sản phẩm qua hotline 1900.599.828 là gần 500 lượt. Hầu hết các sản phẩm mà khách hàng quan tâm đó là những mẫu gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh trong chương trình xả kho. Ngoài ra, cũng có khá nhiều khách hàng quan tâm tới các sản phẩm Combo thiết bị vệ sinh Viglacera, Inax, Belli - sản phẩm độc quyền tại Hải Linh,... Đây đều là những thương hiệu được Hải Linh chú trọng phát triển, nâng cao chất lượng, dịch vụ để mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Xuyên suốt 15 ngày diễn ra chương trình, có rất nhiều khách hàng đã mua sắm được các sản phẩm ưng ý với giá thành ưu đãi, giảm kịch sàn dịp cuối năm. Nhiều phần quà thiết thực, hấp dẫn đã đến tay người tiêu dùng. Hải linh xin chúc mừng những khách hàng đã nhận được quà tặng, gửi tới lời cảm ơn sâu sắc đến với tất cả các khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ Hải Linh trong thời gian vừa qua.

Không khí mua sắm trong chương trình “Xả kho - giá sốc - giảm tới 70%” tại Hải Linh diễn ra vô cùng nhộn nhịp. Các khách hàng quan tâm nhiều đến các sản phẩm gạch ốp lát Viglacera và các dòng gạch nhập khẩu Tây Ban Nha, Ý, Ấn Độ. 

Ở những khu vực trưng bày thiết bị vệ sinh Inax, Viglacera, Belli được khách hàng quan tâm khá nhiều. Khi được hỏi về chất lượng và dịch tại Hải linh, khách hàng đều hài lòng và vui vẻ.

 

Chị Nguyễn Vân Anh (Hà Đông, HN) đã đến trực tiếp hệ thống Showroom Hải Linh trong những ngày đầu diễn ra chương trình. Chị chia sẻ: “Tôi đang xây nhà và gần tới giai đoạn hoàn thiện. Đang có nhu cầu mua sắm thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát và các sản phẩm phụ kiện nhà tắm. Biết tới Hải Linh qua người thân giới thiệu, khi đến Showroom tôi khá bất ngờ về các sản phẩm Hải Linh phân phối khá đa dạng, nhiều mẫu gạch. Sau khi được nhân viên tư vấn tôi đã lựa chọn được sản phẩm phù hợp với chi phí. Cảm ơn Hải Linh rất nhiều.” 

Hải Linh xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn và mua sắm tại Hải Linh dịp cuối năm 2020. Công ty Hải Linh rất rất mong muốn được tiếp tục đồng hành cùng đông đảo khách hàng và nhiều công trình lớn nhỏ trên cả nước. Một lần nữa, Hải Linh xin chân thành cảm ơn và kính chúc quý khách hàng những ngày cuối năm đón nhận nhiều hạnh phúc và niềm vui.

[Rẻ chưa từng có] "Xả kho - giá gốc - giảm kịch sàn tới 70%"

Thời gian: 20.12.2020 - 28.01.2021                        

Địa điểm áp dụng: toàn hệ thống Showroom Hải Linh

Cụ thể chương trình:

Từ ngày 20.12.2020 - 28.01.2021: KH mua các các sản phẩm Gạch ốp lát, Thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp, nội thất, đồ gia dụng,...trên toàn hệ thống showroom của Hải Linh và trên hệ thống các kênh Online sẽ được chiết khấu lên đến -70% (Số lượng có hạn, một số sản phẩm có thể hết hàng trước khi CTKM kết thúc).                        

Với sức nóng của chương trình “Xả kho - giá sốc” trên toàn hệ thống của Hải Linh, khách hàng hãy nhanh chân đến ngay những địa chỉ hệ thống Showroom gần nhất ngay hôm nay. Chương trình chỉ diễn ra duy nhất từ ngày 20.12.2020 - 28.01.2021. Đừng bỏ lỡ dịp mua sắm cực ưu đãi dịp cuối năm này bạn nhé.
 

Bài viết liên quan

 
Chứng chỉ