Gạch ốp lát cao cấp

Kinh nghiệm chọn kích thước, màu sắc gạch Viglacera phù hợp

Trong các công trình xây dựng thì đại lý gạch Viglacera đã không còn xa lạ trong các công việc lát nền, ốp tường..Hiện nay thị trường gạch ốp lát Viglacera cũng rất đa dạng, phong phú về chủng loại, màu sắc, kích thước, hoa văn mang đến nhiều sự lựa chọn cho người sử dụng. Tuy nhiên để chọn kích thước, màu sắc gạch sao cho phù hợp không gian kiến trúc ngôi nhà bạn không hề đơn giản.

HƯỚNG DẪN CHỌN KÍCH THƯỚC GẠCH VIGLACERA

Gạch Viglacera có nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với từng công trình riêng, thường dao động trong khoảng 5x5 cm đến 45x45 cm, được phân thành 2 loại gạch vuông và gạch hình chữ nhật.

HƯỚNG DẪN CHỌN MÀU SẮC GẠCH VIGLACERA

- Loại gạch Viglacera vuông với kích cỡ 30 x 30 cm, 40 x 40cm hay 50 x 50 cm, 60 x 60 cm, 80 x 80 cm, thường được dùng để làm gạch lát nền là chính.

- Loại gạch Viglacera hình chữ nhật với kích cỡ 20 x 25 cm, 25 x 40 cm hay 30 x 60 cm thường dùng để làm gạch ốp tường và trang trí cho các công trình.

Kích thước và hình dáng của gạch Viglacera  ảnh hưởng rất nhiều đến việc lát nền hay ốp tường. Chẳng hạn như khi chiều ngang của nền nhà < 4m thì có thể dùng gạch Viglacera 30 x 30 cm, 33 x 33 cm kết hợp cách lát nền xéo để tạo cảm giác như diện tích không gian được rộng hơn.

Nhưng nếu chiều ngang của ngôi nhà > 4m thì có thể chọn gạch Viglacera  40 x 40 cm, 50 x 50 cm, 60 x 60 cm hay 80 x 80 cm. Trong trường hợp nhà ngôi nhà được thiết kế theo phong cách cổ điển, nội thất trang trí bằng gỗ thì bạn có thể sử dụng gạch Viglacera kích thước 33x33 có viền góc sắc.

HƯỚNG DẪN CHỌN MÀU SẮC GẠCH VIGLACERA

Khi đã chọn được kích thước gạch phù hợp thì màu sắc của gạch Viglacera cũng không kém phần quan trọng, điều này ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ của ngôi nhà. Màu sắc của gạch phụ thuộc vào từng không gian, thiết kế nội thất, màu sơn tường và trần nhà.

HƯỚNG DẪN CHỌN MÀU SẮC GẠCH VIGLACERA

- Đối với phòng khách, phòng ăn ..bạn nên chọn gạch Viglacera có màu trầm ấm, mang lại cảm giác quây quần, ấm áp, thân mật như màu vàng, nâu, xám. Còn đối với phòng trẻ em hay phòng thư giãn, giải trí nên chọn những màu trắng, xanh ngọc nhằm mang lại cảm giác rộn ràng, vui tươi.

-  Nếu tường nhà màu sáng như xanh, vàng thì có thể dùng gạch lát nền Viglacera màu nâu, kem, hay xanh lá cây..tạo sắc màu thiên nhiên mang lại sự ấm cúng, hiện đại. Tường nhà ở những nơi dễ bám bụi, bẩn nên dùng gạch có mà tối, sậm, chịu lực tốt, chống trơn.

>>> Chọn gạch lát nền Viglacera cho những người ưa hiện đại

 

Bài viết liên quan

 
Chứng chỉ