Tư vấn thiết kế

Mẹo phối gạch lát nền màu xanh ngọc cho không gian ĐẸP NHƯ MƠ

Gạch lát nền xanh ngọc là một sự chọn lựa của rất nhiều gia chủ trong việc trang trí nhà cửa hiện nay. Tuy nhiên, gạch lát nền xanh ngọc phù hợp với mệnh gì, trang trí gạch lát nền xanh ngọc như nào cho hiệu quả? Các bạn đang quan tâm, bạn có thể cùng Hải Linh tìm hiểu vấn đề này thông qua bài viết dưới đây.

Gạch lát nền xanh ngọc phù hợp với người mệnh gì?

Phong thủy luôn là một yếu tố hàng đầu khi chọn gạch lát nền cũng như gạch ốp tường của các gia chủ. Do mỗi một gam màu sẽ thường phù hợp với một mệnh nhất định, nó sẽ giúp mang đến cho các gia chủ được sự thịnh vượng hơn nữa.

Gạch lát nền xanh ngọc

Gạch lát nền màu xanh ngọc cho phòng tắm đẹp​

Với gạch lát nền màu xanh ngọc, mẫu gạch này phù hợp với những gia chủ có mệnh Thủy. Bên cạnh đó Thủy sinh Mộc, vì vậy bạn có thể chọn các mẫu gạch lát nền, hoặc gạch ốp tường với gam màu của hành Thủy như: màu xanh đen, màu đen hoặc hay màu xanh biển… cũng hết sức phù hợp.

Chẳng hạn, các bạn có thể chọn lựa các mẫu gạch với gam màu xanh lá để sử dụng chính cho không gian của công trình. Bạn cũng có thể chọn các mẫu gạch ốp tường với gam màu xanh lơ, hay màu xanh ngọc, xanh lá… để mang đến sự hài hòa cho công trình.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia hàng đầu cho biết, lúc này bạn nên chọn các mẫu gạch ốp lát có gam màu sắc đậm hơn. Điều đó sẽ giúp bạn kiến thiết nên một không gian đầy điểm nhấn nhưng vẫn hài hòa, có phần nhẹ nhàng.

Gạch lát nền màu xanh ngọc phối hợp với gạch ốp tường màu gì?

Khi chọn gạch lát nền, đồng thời bạn cũng cần phải chọn lựa gạch ốp tường, gạch trang trí… Nhờ đó bạn mới có thể kiến thiết nên được một không gian hài hòa, phù hợp nhưng vẫn nổi bật, mang đậm phong cách cá nhân của bản thâm.

Vậy gạch lát nền màu xanh ngọc bạn sẽ kết hợp với gạch ốp tường màu gì? Gạch lát nền màu xanh ngọc trang trí như thế nào cho phù hợp, hiệu quả? Đó có lẽ là băn khoăn của không ít các gia chủ, nhất là những bạn đang có nhu cầu xây dựng, sửa sang “tổ ấm” của gia đình mình.

Gạch lát nền xanh ngọc

Gạch lát nền màu xanh ngọc cho phòng tắm đẹp​

Với gạch lát nền xanh ngọc, các bạn đã kiến thiết nên được không gian mát mẻ cũng như tràn đầy sức sống cho công trình của gia đình mình. Tuy nhiên, bạn cũng không thể “làm ngơ” cách phối gạch lát nền và gạch ốp tường, hay đồ dùng nội thất với dòng gạch này để giúp cho không gian trở nên hài hòa, cân bằng nhất.

  • Phối màu tường cho gạch lát nền xanh ngọc

Khi đã chọn lựa gạch lát nền màu xanh ngọc, bạn có thể sử dụng gạch ốp tường hay màu sơn tường có gam màu ấm áp một chút. Do màu xanh ngọc sẽ mang đến một không gian mát mẻ, kết hợp với gạch ốp tường, sơn tường có gam màu ấm sẽ giúp cân bằng không gian hiệu quả hơn.

Chẳng hạn, các mẫu gạch ốp lát màu vàng nhạt, hay màu nâu nhạt sẽ là sự chọn lựa hoàn hảo nhất cho công trình của gia đình bạn. Trong khi đó gạch ốp tường màu trắng sẽ mang đến không gian nhẹ nhàng, thoáng đãng hơn cho không gian căn phòng.

gach lat nen mau xanh ngo 1

Gạch lát nền màu xanh ngọc cho phòng tắm đẹp​

  • Phối với đồ phù hợp với nội thất

Theo các chuyên gia hàng đầu, các bạn cần phải sử dụng sao cho thật sự hài hoà, cân bằng giữa các gam màu nóng – lạnh. Nó sẽ giúp kiến thiết nên một không gian hài hòa, cũng như hoàn thiện nhất cho công trình của bạn.

Chính vì vậy, khi sử dụng gạch lát nền xanh ngọc, bạn có thể sử dụng các các đồ dùng nội thất với gam màu ấm, nóng. Những bộ bàn ghế sofa, tủ với tông màu nâu đỏ, màu hồng, hay màu vàng… sẽ là sự chọn lựa không thể tuyệt vời hơn. Nó sẽ giúp mang đến một không gian cân bằng về màu sắc, phù hợp về phong thủy mà mang đến sự hài hòa cho không gian công trình.

Trên đây chính là mẹo phối GẠCH LÁT NỀN XANH NGỌC cho không gian ĐẸP NHƯ MƠ mà các bạn có thể tham khảo. Hi vọng bài viết này đã có thêm được những kiến thức bổ ích, thú vị để các bạn có thể tham khảo. Nhờ đó sẽ có thể giúp cho các bạn có thể kiến thiết nên được không gian hoàn thiện nhất cho gia đình mình.

Xem thêm: 

 

Bài viết liên quan

 
Chứng chỉ

Mừng sinh nhật vàng - Nhận ngàn quà tặng