Khuyến mại

Mua sản phẩm tặng nước rửa tay khẩu trang tại showroom Hải Linh

Covid-19 đang là mối lo chung của mọi người dân trên toàn thế giới. Hiện tại, các nhà khoa học vẫn chưa tìm ra được loại vắc- xin đặc trị dứt điểm chủng vi rút quái ác, hiểm họa của nhân loại này. Số ca lây nhiễm, tử vong trên thế giới vẫn không ngừng tăng lên. 
 
Tại Việt Nam, tính đến thời điểm hiện tại có 672 ca nhiễm Covid. Số ca bệnh xuất hiện rải rác khắp các tỉnh trong cả nước, nguy cơ tiềm ẩn, lây lan trong cộng đồng là tương đối cao. Bởi vậy, thực hiện các biện pháp phòng tránh dịch là phương pháp tốt nhất để bảo vệ sức khỏe của bản thân, gia đình, xã hội. 
 
Hải Linh chung tay bảo vệ sức khỏe bạn
 
Với thông điệp: “Hải Linh chung tay đánh bay Covid-19 bảo vệ sức khỏe bạn và gia đình", bắt đầu từ ngày 05.08.2020,  quý khách hàng mua sản phẩm offline và online tại các địa chỉ hệ thống showroom Hải Linh sẽ được tặng miễn phí combo nước rửa tay sát khuẩn, khẩu trang. Chương trình được áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mại khác của showroom Hải Linh cho đến khi hết quà tặng.
 
 
Đôi nét về hệ thống showroom Hải Linh
 
Hệ thống showroom Hải Linh chuyên kinh doanh gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp từ các thương hiệu uy tín trong nước và nhập khẩu nước ngoài. Hải Linh có 3 địa chỉ showroom lớn, nằm trên địa bàn các quận Đống Đa, Long Biên, Hà Đông tại Hà Nội. 
 
Mỗi showroom có diện tích khoảng 500 mét vuông trưng bày gạch Đồng Tâm, gạch Viglacera, gạch Tây Ban Nha, gạch Taicera, gạch Ấn Độ, thiết bị vệ sinh Inax, thiết bị vệ sinh Toto, thiết bị vệ sinh American Standard, bình nóng lạnh Ferroli,... Tất cả các sản phẩm tại hệ thống showroom Hải Linh đều có bảo hành, rõ xuất xứ, hàng chính hãng. 
 
Đứng vững trên thị trường Hà Nội suốt 13 năm, không ngừng mở rộng quy mô, Hải Linh tự tin là một trong những địa chỉ hàn đầu tại Hà Nội phân phối bán lẻ gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp tại Hà Nội và khu vực phía Bắc.
 
Lý do mua hàng tại Hải Linh 
 
Bên cạnh việc chọn mua sản phẩm chính hãng, chế độ bảo hành lâu dài, khi mua hàng tại Hải Linh bạn sẽ được miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội. Cùng với đó, bạn sẽ được tư vấn bởi đội ngũ kinh nghiệm của Hải Linh. 
 
Đặc biệt, tại thời điểm hiện tại, có nhiều hơn những lý do trên bạn nên tìm đến showroom Hải Linh để chọn mua sản phẩm:
 
-Hải Linh đang triển khai chương trình giảm giá các sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera, sen tắm Kosco, thiết bị vệ sinh Cotto, chậu rửa bát Sơn Hà, chậu rửa bát Belli, bình nóng lạnh Ariston, gạch ốp lát Taicera, thiết bị vệ sinh Caesar, đồ gia dụng. Chi tiết như sau:
 
+Khi quý khách hàng mua một số sản phẩm thiết bị vệ sinh Caesar tại hệ thống showroom Hải Linh  sẽ được giảm giá lên tới 25% 
+Khi quý khách hàng mua một số sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera tại hệ thống showroom Hải Linh sẽ được giảm giá lên tới 40% 
+Khi quý khách hàng mua chậu rửa bát Sơn Hà tại hệ thống showroom Hải Linh  sẽ được giảm giá lên tới 43% 
+ Khi quý khách hàng mua chậu rửa bát Belly tại hệ thống showroom Hải Linh sẽ được giảm giá lên tới 33%
+ Khi quý khách hàng mua bình nóng lạnh Ariston tại hệ thống showroom Hải Linh sẽ được giảm giá lên tới 33%
+Khi quý khách hàng mua một số sản phẩm thiết bị vệ sinh Cotto tại hệ thống showroom Hải Linh  sẽ được giảm giá lên tới 54% 
+Khi quý khách hàng mua một số sản phẩm gạch ốp lát Taicera tại hệ thống showroom Hải Linh sẽ được giảm giá lên tới  41% 
+ Khi quý khách hàng mẫu sen tắm Kosco tại hệ thống showroom Hải Linh sẽ được giảm giá lên tới 67% 
 
Tùy thuộc vào giá trị đơn hàng, khách hàng sẽ được tặng voucher từ 1-5 triệu đồng mua hàng tại hệ thống showroom Hải Linh trong lần tiếp theo. Chương trình khuyến mãi đặc biệt này áp dụng đến ngày 18.08.2020.
 
Như vậy, khi quý khách hàng mua hàng tại showroom Hải Linh không chỉ được mua hàng chính hãng, giá cực tốt còn được tặng voucher mua hàng có giá trị, được tặng khẩu trang, nước rửa tay miễn phí.  
 
 
Chung tay bảo vệ sức khỏe khách hàng, chung sức bảo vệ sức khỏe cộng đồng, đến với hệ thống showroom Hải Linh ngay thôi để được mua sản phẩm chất lượng giá tốt nhận voucher mua hàng nước rửa tay, khẩu trang ngay thôi!
 
 
 

Bài viết liên quan

 
Chứng chỉ

Mừng sinh nhật Hải Linh "Giảm tới 57% - Mua là có quà"