Khuyến mại

[Siêu ưu đãi] Mua sắm trực tuyến tại hailinh.vn - 100% online 100% có quà

Ngày 2.12.2020, Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại Hải Linh chính thức ra mắt website TMĐT https://hailinh.vn/ đầu tiên trong lĩnh vực vật liệu xây dựng với nhiều tiện ích mới lạ. Chào mừng ra mắt website mới, Hải Linh triển khai chương trình ưu đãi khi đặt hàng online nhận quà cực khủng tới 5.5 triệu đồng.

Việc ra mắt website TMĐT đầu tiên trong ngành vật liệu xây dựng tại Việt Nam với nhiều tiện ích hiện đại là sự nỗ lực không ngừng của ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên Hải Linh. Nhằm cung cấp tới cho khách hàng một nền tảng mua sắm trực tuyến mới mẻ, thông minh hơn bắt kịp xu hướng trong thời đại công nghệ 4.0.

“Ra mắt website TMĐT hailinh.vn - Mọi đơn hàng đều có quà" 

Nhằm thúc đẩy mua sắm, tăng trải nghiệm của người dùng trên website mới. Hải Linh triển khai chương trình khuyến mãi cực lớn với nội dung cụ thể như sau: 

  • Quý khách hàng sẽ được nhận quà tặng là sen cây Belli BL5205 có giá trị lên tới 5,5 triệu đồng khi đơn hàng từ 100 triệu trở lên 

  • Quý khách hàng sẽ được nhận quà tặng là chậu Belli BL8345 có giá trị lên tới 5 triệu đồng khi đơn hàng có giá trị từ 50-99 triệu đồng 

  • Quý khách hàng sẽ được nhận quà tặng là nồi chiên không dầu Rap4.0M2 có giá trị lên tới 1.400.000 đồng khi đơn hàng từ 30-49 triệu đồng, 

  • Quý khách hàng sẽ được chọn 1 trong 3 phần quà là khăn tắm, ô cán đài, cốc Minh Long có giá trị 300.000 đồng với đơn hàng từ 10-29 triệu đồng. 

  • Quý khách hàng sẽ được chọn 1 trong 3 phần quà là mũ bảo hiểm, ô cán ngắn, cốc Luminarc có giá trị 200.000 đồng với đơn hàng dưới 10 triệu đồng, 

Thời gian áp dụng:

Chương trình ưu đãi tặng quà áp dụng từ ngày 2.12.2020 đến hết ngày 12.12.2020

Đối tượng áp dụng: 

Áp dụng cho toàn bộ khách hàng đặt hàng các sản phẩm trên website https://hailinh.vn/

Phạm vi sản phẩm áp dụng: 

Áp dụng cho toàn bộ các sản phẩm gạch ốp lát, phụ gia hóa chất xây dựng, thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp, đồ gia dụng và nội thất mà Hải Linh đang phân phối.

Lưu ý: 

  • Khách hàng thanh toán online 100% giá trị đơn hàng trong lần thanh toán đầu tiên tại website hailinh.vn sẽ được miễn phí vận chuyển toàn quốc.

  • Chương trình áp dụng đồng thời với các khuyến mại khác đang diễn ra tại Hải Linh.

  • Khuyến mại chỉ diễn ra duy nhất trong “10 ngày vàng” sau khi website chính thức được ra mắt. Và chỉ áp dụng cho khách hàng mua online và đặt hàng trực tiếp trên hệ thống website. 

  • Do số lượng quà tặng có hạn nên khuyến mại có thể kết thúc sớm khi hết quà. Khách hàng hãy nhanh tay đặt hàng và mua sắm ngay để không bỏ lỡ mất khuyến mãi hấp dẫn này.

Bên cạnh đó, Hải Linh đang triển khai nhiều chương trình ưu đãi chạy song song và áp dụng đồng thời khi khách hàng đặt hàng trực tiếp trên website:

“Big Sale - Combo thiết bị vệ sinh giảm giá tới 40%” với hơn 100 combo thiết bị vệ sinh cao cấp của nhiều thương hiệu như Belli, Cotto, Viglacera, Inax, Cotto,...Hàng chính hãng, bảo hành dài hạn và hỗ trợ vận chuyển toàn quốc.

“Mua gạch ốp lát cao cấp - chiết khấu cao - ưu đãi hấp dẫn” dành cho tất cả đối tượng khách hàng khi mua sắm online trên website hailinh.vn. Thanh toán 100% giá trị đơn hàng sẽ được miễn phí vận chuyển toàn quốc (Duy nhất từ 2.12.2020 đến 12.12.2020). 

Chương trình “giảm giá cực sốc tới 38%” nhiều mẫu bình nóng lạnh, bồn nước nóng thái dương năng Sơn Hà, Tân Á. “Giảm giá lên tới 40% đồ gia dụng chính hãng là chương trình ưu đãi lớn nhất đáp ứng nhu cầu hoàn thiện không gian sống”. 

Còn chần chừ gì không truy cập ngay website  https://hailinh.vn/ , đặt hàng ngay hôm ngay để không bỏ lỡ những ưu đãi vô cùng hấp dẫn từ Hải Linh. Cơ hội có 1 không 2, mua hàng giá rẻ lại còn được miễn phí vận chuyển toàn quốc. Quà tặng giá trị thiết thực nhưng vẫn đảm bảo được mọi quyền lợi và đáp ứng tối đa mọi nhu cầu mua sắm. Nhanh tay mua ngay kẻo lỡ!

Bài viết liên quan

 
Chứng chỉ

Mừng sinh nhật Hải Linh "Giảm tới 57% - Mua là có quà"