Khuyến mại

Sôi nổi mua hàng, nhận quà hấp dẫn tháng sinh nhật Hải Linh

Mục Lục

Hải Linh đang diễn ra chương trình tri ân khách hàng nhân dịp sinh nhật diễn ra từ ngày 3/5/2021 - 30/5/2021. Trong tháng sinh nhật, bên cạnh việc chiết khấu sâu nhiều sản phẩm thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát cao cấp chính hãng từ thương hiệu uy tín, Hải Linh dành tặng hàng trăm phần quà tặng tri ân khách hàng. Chương trình đi được 1/3 chặng đường, rất nhiều khách hàng đã đến chọn mua sản phẩm, rất nhiều báo chí lớn đã đưa tin về chương trình. 

Sinh nhật Hải Linh - Săn Sale lớn

Chương trình ưu đãi mừng sinh nhật thu hút hàng trăm lượt khách hàng

Quà tặng sinh nhật của Hải Linh tới khách hàng

Trong khuôn khổ diễn ra chương trình 100% khách hàng đến mua sắm tại Hải Linh đều có quà tặng là 1 khăn tắm cao cấp. Đồng thời với những đơn hàng từ 10 triệu trở lên sẽ nhận ít nhất 1 phiếu bốc thăm may mắn có cơ hội bốc thăm trúng quà lên tới 20 triệu đồng. 

Mới chỉ diễn ra chương trình được hơn 1 tuần nhưng đã có rất nhiều khách hàng nhận được phần quà và những phiếu bốc thăm may mắn đã được trao đi. Theo ước tính lượng khách đổ về các showroom mỗi ngày tăng khoảng 30%. 

Ảnh: Hình ảnh khách hàng nhận quà tặng và phiếu bốc thăm tại Showroom Hải Linh

Tuy vậy thời gian diễn ra chương trình lại đúng đợt bùng phát của dịch Covid nên lượng khách hàng lựa chọn mua hàng Online cũng tăng đáng kể. Với những khách hàng mua Online phần quà và phiếu bốc thăm trúng thưởng sẽ được nhân viên giao hàng Hải Linh giao tới tận chân công trình. 

Ảnh: Khách hàng nhận quà và phiếu bốc thăm khi mua hàng Online

Mừng sinh nhật tấp nập khách ra vào nên Hải Linh luôn cam kết tuân thủ các biện pháp phòng dịch nghiêm ngặt. Khử khuẩn, khẩu trang, vệ sinh bề mặt… đó là những điều không thể thiếu được trong lúc này. Quý khách hàng hãy luôn an tâm khi đến Hải Linh mua sắm nhé!

Hàng loạt đầu báo lớn đưa tin về sự kiện ưu đãi mừng sinh nhật Hải Linh 

Chương trình khuyến mãi mừng sinh nhật Hải Linh đem tới cho khách hàng cơ hội sở hữu thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát chính hãng với mức giá cực hời - giảm đến 37%, cùng chương trình quà tặng hấp dẫn. Để lan tỏa rộng rãi và đưa tới người đọc chương trình hữu ích như vậy, hàng loạt báo đã đưa tin về sự kiện sinh nhật tri ân lần này của Hải Linh. 

Báo 24h lên tin mừng sinh nhật Hải Linh

Ảnh: Hàng loạt đầu báo lớn đưa tin về sự kiện sinh nhật lần này tại Hải Linh 

Báo xây dựng lên tin mừng sinh nhật Hải Linh

Báo EVA lên tin nhân dịp sinh nhật Hải Linh

Các báo lớn 24h, eva, xây dựng… đồng loạt đưa tin về chương trình hấp dẫn lần này. Sức nóng lan tỏa rộng rãi, thông tin đến được với nhiều người tiêu dùng hơn nữa. Thông tin chi tiết chương trình xem tại:  https://bit.ly/3asqp4M

Tháng sinh nhật, tháng tri ân khách hàng, đến ngay các showroom Hải Linh gần nhất tại quận Đống Đa, Hà Đông, Long Biên để trải nghiệm trực tiếp, chọn mua gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh chính hãng, giá tốt! Hoặc đặt mua online tại Hailinh.vn để nhận được thật nhiều quà tặng hấp dẫn có giá trị ngay nhé!

Bài viết liên quan

 
Chứng chỉ