Gạch ốp lát cao cấp

Tiêu chuẩn gạch ốp lát chất lượng châu Âu phải đạt yêu cầu gì?

Tiêu chuẩn gạch ốp lát chất lượng châu Âu được nhắc đến với những dòng gạch có chất lượng cao. Khi gạch Việt Nam sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu có thể được xuất khẩu ra các nước châu Âu. Vậy muốn đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, gạch cần bảo đảm những yêu cầu nào? Dưới đây Hải Linh xin chia sẻ giúp bạn.

1. Thân thiện với môi trường, an toàn với sức khỏe người sử dụng

Để đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, gạch cần phải đảm bảo được yếu tố đầu tiên là thân thiện với môi trường. Tây Ban Nha, Ý là những quốc gia đầu bảng về gạch ốp lát. Ở các nước này, các hãng sản xuất không cạnh tranh nhau về giá mà cạnh tranh về sự an toàn với người sử dụng. Điều này là cốt yếu để thương hiệu đứng vững trong lòng khách hàng hay không.

Gạch ốp lát cao cấp thân thiện với môi trường

Gạch ốp lát cao cấp thân thiện với môi trường

Vì vậy, các nhà máy sản xuất gạch ở đây rất quan tâm đến việc sản xuất dựa trên yếu tố an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Và giảm thiểu sự tác động đến môi trường. Để làm được điều đó, nguyên liệu đầu vào để sản xuất gạch thường có thành phần tự nhiên. Trong quá trình sản xuất gạch ít tác động đến môi trường không khí bên ngoài.  

Xem thêm: Gạch ốp chân tường viglacera

Gạch ốp lát đặc biệt là gạch lát nền đối với gia đình có trẻ nhỏ thì yếu tố an toàn cho sức khỏe luôn là tiêu chuẩn hàng đầu. Vì thế,  để đạt được tiêu chuẩn gạch ốp lát chất lượng châu Âu, gạch phải bảo đảm yếu tố tiên quyết là sự thân thiện với môi trường.

2. Chất lượng gạch cao cấp

Bên cạnh yếu tố thân thiện với môi trường, tiêu chuẩn gạch ốp lát chất lượng Châu Âu phải bảo đảm vượt trội nhiều yếu tố chất lượng. Gạch trước hết phải có khả năng chịu được lực tác động lớn, chịu được sự ảnh hưởng những yếu tố bất lợi của thời tiết.

Nhà ở là nơi che chở con người khỏi mưa nắng, gió bão. Vì thế gạch phải có khả năng chống thấm, chống nước tốt, chịu được sự tác động của nhiệt năng. Khi chịu được những yếu tố này thì dù thời tiết mưa gió, nắng gắt gạch vẫn có tuổi thọ cao, ngôi nhà bền vững theo thời gian.

Ngoài ra tiêu chuẩn gạch ốp lát châu Âu chất lượng không thể bỏ qua yếu tố chịu được lực tác động uốn ép lớn. Đặc biệt là dòng gạch lát nền. Gạch có chịu được lực tác động lớn thì tuổi thọ mới lâu dài. Ngoài ra, gạch để đạt tiêu chuẩn châu Âu còn phải bảo đảm một số yếu tố liên quan đến khả năng chống trầy xước, chịu được ma sát…

3. Mẫu mã gạch đẹp

Châu Âu là cái nôi của nhiều công trình xây dựng tầm cỡ thế giới trường tồn với thời gian. Bên cạnh chất lượng, các công trình xây dựng của châu Âu còn mang giá trị thẩm mỹ, nghệ thuật rất cao, rất tinh tế.

Gạch ốp lát mẫu mã đẹp

Chính vì vậy, gạch đạt chất lượng tiêu chuẩn châu Âu cần có mẫu mã đẹp, công nghệ in phun tiên tiến. Khi sử dụng ốp lát mảng miếng sẽ mang đến những giá trị thẩm mỹ vượt trội, khác biệt. Mang đến những không gian không chỉ rộng mở mà còn sang trọng, đẳng cấp, ghi đậm dấu ấn cá nhân.

Mua gạch ốp chất chất lượng châu Âu ở đâu?

Tiêu chuẩn gạch ốp lát chất lượng châu Âu không chỉ có ở những dòng sản phẩm từ các quốc gia châu Âu như Ý, Tây Ban Nha.  Gạch tiêu chuẩn châu Âu giờ đây cũng có rất nhiều hãng gạch trong nước sản xuất được.

Rất nhiều bộ sưu tập  của gạch Viglacera thời gian gần đây sử dụng công nghệ tiên tiến, đạt chất lượng châu Âu. Các sản phẩm an toàn với người sử dụng, chất lượng cao, mẫu mã đẹp, đa dạng và được xuất khẩu ra nhiều quốc gia thế giới.

Showroom Hải Linh hiện đang có rất nhiều sản phẩm gạch Viglacera tiêu chuẩn gạch ốp lát chất lượng châu Âu. Nếu bạn có nhu cầu tham quan, tư vấn thêm về sản phẩm có thể đến showroom Hải Linh.

xem thêm: Đại lý gạch Viglacera tại hà nội

Địa chỉ showroom gạch Viglacera Hải Linh:

Địa chỉ 1: Đường Chu Huy Mân, Q.Long Biên, TP.Hà Nội

Địa chỉ 2 : Ô số 4 và 5 Shophouse Đường Tố Hữu, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội (Ngã tư Tố Hữu - Vạn Phúc)

Địa chỉ 3 : Số 532 Đường Láng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

Địa chỉ 4 : Số 275 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Website: https://gachviglacera.vn

Bài viết liên quan

 
Chứng chỉ