Tư vấn thiết kế

Ứng dụng độc đáo của gạch granite Viglacera trong trang trí nhà ở

Thường được biết đến là loại gạch lát nền, gạch ốp tường trong xây dựng. Tuy nhiên loại gạch này còn được ứng dụng làm vật liệu trang trí cho ngôi nhà rất độc đáo, phá cách, thu hút sự chú ý của người nhìn. Bài viết hôm nay Hải Linh Group xin chia sẻ với các bạn một số những ứng dụng độc đáo của gạch granite Viglacera

Gạch Viglacera granite  sử dụng trang trí mặt bàn, mặt bếp, quầy bar

Gạch Viglacera có ưu điểm là không thấm nước nên các gia đình thường lựa chọn loại gạch này để trang trí mặt bàn ăn, mặt bếp và quầy bar. Để dễ dàng hơn trong việc lau chùi, vệ sinh bạn nên chọn những mẫu gạch granite Viglacera màu xám, hoặc đen. Những tông màu này được đánh giá là mang vẻ đẹp sang trọng hiện đại cho không gian

Gạch granite sử dụng để trang trí cầu thang bộ và cầu thang máy

Một trong những ứng dụng phổ biến của loại gạch granite Viglacera, thường sử dụng để lát sàn cabin cho cầu tháng máy, cầu thang bộ. Những nơi này dòi hỏi sự an toàn, sạch sẽ và tính thẩm mỹ, chính vì thế mà lựa chọn gạch granite Viglacera là hoàn toàn chính xác.

Ứng dụng dòng gạch Viglacera vào trong ngôi nhà bạn

Ứng dụng dòng gạch Viglacera vào trong ngôi nhà bạn

Gạch granite Viglacera sử dụng để trang trí ngoại thất và hàng rào

Với ưu điểm nổi bật không phai màu bất kể mưa gió, không bị môi trường tác động gạch granite Viglacera luôn giữ được vẻ đẹp ban đầu, sáng bóng như mới. Cho nên các nhà thiết kế đã sử dụng loại gạch này để trang trí ngoại thất, các không gian ngoài trời, hàng rào. Với không gian ngoài trời bạn có thể lựa chọn bất kỳ màu gạch granite nào miễn là phù hợp với màu sơn của ngôi nhà.

Sự đa dạng về họa tiết, màu sắc cũng như những tính năng tuyệt vời, khả năng thích ứng với mọi điều kiện khiến cho gạch granite Viglacera ngày càng trở nên phổ biến hơn, được ứng dụng tại rất nhiều những vị trí khác nhau của ngôi nhà. Giúp cho ngôi nhà thực sụ hoàn hảo cả về chất lượng và tính thẩm mỹ.

Nếu như quý khách hàng có nhu cầu mua gạch granite Viglacera hoặc những dòng sản phẩm gạch lát nền Viglacera, gạch ốp tường Viglacera khác xin vui lòng liên hệ Hải Linh Group tại 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân. Tại đây bạn có thể thỏa sức lực chọn những mẫu gạch ốp lát phù hợp với sở thích, với mục đích và phong cách thiết kế của ngôi nhà.

Bài viết liên quan

 
Chứng chỉ

Mừng sinh nhật vàng - Nhận ngàn quà tặng