Gạch ốp lát cao cấp

Viglacera - Xu hướng lựa chọn của các gia đình Việt 2016

Hiện nay, gạch ốp lát Viglacera có mạng lưới phân phối rộng khắp tất cả các tỉnh thành với sự đa dạng, phong phú về mẫu mã nên đáp ứng sự phù hợp với nhiều không gian. Gạch ốp lát Viglacera trở thành xu hướng lựa chọn của các gia đình Việt 2016 với nhiều kích thước từ gạch ốp tường, gạch lát nền cho đến gạch viền, gạch sân vườn như gạch Viglacera 30x30, gạch Viglacera 40x40, gạch Viglacera 50x50, gạch Viglacera 60x60, gạch Viglacera 80x80, gạch Viglacera 30x60, gạch Viglacera 30x45.

Gạch ốp tường Viglacera với kích thước được ưa chuộng nhất là gạch Viglacera 30x60 và gạch Viglacera 30x45. Khách hàng đón nhận 2 mẫu gạch ốp lát này là vì với 2 kích thước này sẽ dễ dàng sử dụng thiết kế cho nhiều không gian từ phòng ngủ, phòng khách đến phòng tắm,.. Gạch Viglacera cũng sở hữu bề mặt phù hợp với nhu cầu của khách hàng khi như bề mặt nhám, hạn chế tối đa xảy ra trơn trượt khi sử dụng làm gạch lát nền phòng tắm, sân vườn hay bề mặt nhẵn bóng để hạn chế bám bẩn.Gạch Viglacera 30x60 thích hợp để sử dụng là gạch ốp tường phòng khách, phòng tắm. Gạch Viglcera 60x60 có bề mặt nhẵn bóng rất thích hợp làm gạch lát nền phòng khách, phòng ngủ, sảnh chờ,…

Gạch ốp lát Viglacera - Xu hướng lựa chọn của các gia đình Việt 2016

Gạch ốp lát Viglacera - Xu hướng lựa chọn của các gia đình Việt 2016

Thương hiệu gạch ốp lát Viglacera có sự phát triển ngày càng lớn mạnh không chỉ trong mà còn ở ngoài nước. Các sản phẩm gạch Viglacera Granite, gạch Granite Eco ứng dụng công nghệ xanh được khách hàng đánh giá cao. Gạch Granite Viglacera có cường độ chịu lực cao, không bị cong vênh, hoa văn đẹp, không thấm nước, thực sự người tiêu dùng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với gạch Viglacera Eco trong năm 2016 này.

Với kinh nghiệm trên 40 năm trong lĩnh vực sản xuất gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, Viglacera đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng thuộc mọi phân khúc và cả những khách hàng khó tính nhất với mọi mức thu nhập. Gạch Viglacera hiện nay đã có mặt ở nhiều công trình quy mô lớn trở với những thiết kế đậm nét thiên nhiên.

Gạch ốp lát Viglacera - Xu hướng lựa chọn của các gia đình Việt 2016

Gạch ốp lát Viglacera - Xu hướng lựa chọn của các gia đình Việt 2016​

Về giá cả thì gạch ốp lát Viglacera rẻ hơn hẳn so với những mẫu gạch ốp lát khác. Tại Showroom Viglacera Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến trưng bày gạch Viglacera với nhiều mẫu mã, chủng loại, kích thước để khách hàng trực tiếp thăm quan, cảm nhận chất lượng và thiết kế sản phẩm để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất. Tại Showroom Viglacera Hải Linh, khách hàng sẽ mua được gạch Viglacera, thiết bị vệ sinh với chế độ ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

>>> Gạch ốp lát Granite Viglacera Eco công nghệ xanh, thân thiện môi trường

Bài viết liên quan

 
Chứng chỉ