Đẳng cấp mà vẫn an toàn nhờ dùng gạch ốp lát Viglacera

Trang chủ » Tin tức » Gạch ốp lát cao cấp

Đẳng cấp mà vẫn an toàn nhờ dùng gạch ốp lát Viglacera

Gạch ốp lát Viglacera là thương hiệu nổi tiếng mà nhưng ai ở trong nghành vật liệu xây dựng đều biết, là hãng gạch nổi tiếng và quan trong nhất được người tiêu dùng rất ưa chuộng nhất với đặc tính thân thiện với môi trường sống, an toàn cho người sử dụng, mẫu mã đa dạng.

 

Dang-cap-ma-van-an-toan-nho-dung-gach-op-lat-Viglacera-1


Trong những đặc tính trên thì đặc tính an toàn đang được người tiêu dùng chú trọng trong mọi sản phẩm mà người tiêu dùng sử dụng. Với dòng gạch ốp lát Viglacera hiện nay đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn dòng gạch này.


Và vấn đề sức khỏe, ngày nay rất được chú trọng, có thế thấy đây là một đề tài nóng hổi trong xã hội bây giờ. Vì thế sản phẩm gạch ốp lát Viglacera đã có phương pháp giúp bạn an tâm hoạt động trên sàn nhà bởi công nghệ làm sạch kháng khuẩn Nano TiO2 trên từng viên gạch.

 

Dang-cap-ma-van-an-toan-nho-dung-gach-op-lat-Viglacera-2


Bạn thấy đó trước đây gạch ốp lát là sản phẩm mang tính đặc thù cao những ít được người tiêu dùng quan tâm đến chất lượng sản phẩm. Những ngày ngay việc sinh hoạt trong cuộc sống đều diễn ra trên nền nhà vì thế hãy lựa chọn gạch ốp lát có thương hiệu uy tín đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Để cuộc sống diễn ra trên nền gạch đảm bảo an toàn hãy sử dụng gạch ốp lát Viglacera – là hãng gạch uy tín, có chất lượng được đảm bảo và mang đến nét thẩm mỹ cho ngôi nhà.


Chất lượng, an toàn được tạo nên như thế nào?


Gạch ốp lát Viglacera có chất liệu bằng đất sét trộn với cao lanh được khai thác trực tiếp từ thiên nhiên. Mỗi vùng có cấu tạo địa lý khác nhau nên khi khai thác đất về có vô số loại đất khác nhau nếu không được tiến hành phân loại thì các lô gạch sẽ có chất lượng khác nhau. Viglacera trước khi đến công đoạn sản xuất chính sẽ xử lý, phân loại các tạp chất có trong thành phần đất để sản phẩm có chất lượng đồng đều.


Sau quá trình đó ứng dụng công nghệ Nano TiO2 trên bề mặt gạch men Viglacera giúp sản phẩm có thể tự làm sạch môi trường khi có ánh nắng quang học xúc tác. Nhờ công nghệ này mà loại bỏ nỗi lo rêu mốc, đảm bảo sức khỏe cho gia đình nhất là những gia đình có trẻ nhỏ.


Gạch ốp lát Viglacera chất lượng cao, nâng tầm giá trị rất xứng đáng với số tiền mà bạn bỏ ra. Với những chia sẻ này Hải Linh mong rằng bạn sẽ có quyết định đúng đắn khi lựa chọn hãng gạch cho ngôi nhà của mình. Để mua gạch ốp lát hãy liên hệ với chúng tôi để có bảng giá gạch Viglacera  tốt nhất thị trường Hà Nội.

 

Xem thêm bài viết: Bí quyết mua gạch ốp lát Viglacera chính hãng giá tốt

 

Nguồn tin: gachviglacera.vn

 
Tắt Khuyến Mại [X]