Phân biệt gạch granite Viglacera nhái


Phân biệt gạch granite Viglacera nhái

Ở nước ta có khoảng 11 doanh nghiệp sản xuất Gạch granite và vô số các doanh nghiệp khác sản xuất không công khai minh bạch nhằm chốn thuế. Gạch viglacera là dòng gạch có nhiều ưu điểm được khách hàng ưa chuộng, xong có không ít các hàng  nhái trôi nổi trên thị trường. Sau đây là một số lưu ý để khách hàng phân biệt hàng nhái và hàng thật.


gach viglacera
 
 

Hàng nhái giá rẻ, màu sắc, chủng loại phong phú xong nếu để ý kỹ khách hàng sẽ thấy:

  • -  Bề mặt: gạch thật sẽ có đường vân sắc xảo, tự nhiên và có chiều sâu hơn, màu sắc không đều và không bền và nhanh phai dễ bị xước.
  • - Hàng nhái độ dày mỏng hơn và chỗ dày chỗ mỏng.
  • - Kiểm tra tên nhà sản xuất trên lưng gạch.
  • - Kích cỡ các viên gạch trong một lô hàng: nếu là gạch nhái thì kích thước sẽ không đồng đều.
  • - Hàng nhái, hàng kém chất lượng trong quá trình cắt dễ bị gãy, đường cắt đi nhanh còn Gạch lát nền viglacera thật thì ngược lại.
  • - So sánh chất lượng thì Gạch viglacera thật sẽ thắng thì lại phải chịu thua. Do kém chất lượng từ khâu sản xuất: rút bớt nguyên liệu hay dùng nguyên liệu xấu, các công đoạn sản xuất thực hiện không đúng nên hàng nhái. Tham khảo bảng giá gạch viglacera.

Để hạn chế mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng khách hàng hãy tìm hiểu kỹ sản phẩm và đến các đại lý gạch viglacera uy tín để tìm mua.

Xem thêm: Lý do khách hàng tin dùng gạch granite Viglacera

Tác giả bài viết: admin

Nguồn tin: admin

Bài viết liên quan
Viglacera vinh danh thương hiệu mạnh Việt Nam

Viglacera vinh danh thương hiệu mạnh Việt Nam

Tại buổi lễ vinh danh Doanh nghiệp Rồng Vàng và thương hiệu mạnh Việt Nam , Viglacera lần thứ 9 được tiếp nhận giải thưởng“Thương hiệu mạnh Việt Nam...

 
Chứng chỉ
Facebook