Tư vấn thiết kế

Gạch lát nền 60x60 giá bao nhiêu? Báo giá chi tiết

Mục Lục

“Căn nhà của gia đình tôi đang ở hiện đã xuống cấp, nên gia đình tôi đang lên kế hoạch để xây mới để có không cuộc sống tốt hơn. Gia đình tôi đã các bàn bạc và sử dụng gạch lát nền Viglacera 60x60, tuy nhiên chúng tôi băn khoăn không biết gạch lát nền 60x60 giá bao nhiêu? Tôi rất mong nhận được hồi âm và xin chân thành cảm ơn!” H. Thành – Hà Đông, Hà Nội.

Trên đây là băn khoăn của anh H. Thành đã tin tưởng và gửi đến cho showroom Hải Linh. Trước tiên, Hải Linh xin cảm ơn bạn vì đã yêu mến, tin tưởng và gửi những thắc mắc, băn khoăn về cho chúng tôi. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc gạch lát nền 60x60 giá bao nhiêu của bạn trong bài viết dưới đây.

Gạch lát nền 60x60 thích hợp với không gian nào?

Ngày nay, trên thị trường gạch ốp lát, các sản phẩm hết sức đa dạng về kích thước để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Hơn nữa, không gian, diện tích, thiết kế công trình của các gia đình cũng khác nhau. Chính vì vậy, mỗi một công trình thông thường sẽ phù hợp với một số loại gạch ốp lát nhất định.

Chẳng hạn với những công trình có chiều ngang nền nhà nhỏ (dưới 4 mét) thì bạn gạch lát nền có kích thước nhỏ là hợp lý nhất. Gạch lát nền Viglacera 30x30 cm, hay gạch lát nền Viglacera 40x40 cm là hợp lý nhất cho không gian này. Các mẫu gạch này sẽ giúp cho công trình gia đình bạn được trở nên rộng rãi, thoáng mát hơn.

Nếu nền nhà của gia đình bạn có diện tích rộng rãi, chiều rộng trên 4m thì bạn có thể tùy chọn các mẫu gạch lát nền có kích thước lớn hơn. Chẳng hạn như như gạch lát nền Viglacera 50x50 cm, gạch lát nền Viglacera 60x60 cm hay gạch lát nền Viglacera 80x80 cm… Các mẫu gạch có kích thước lớn sẽ giúp cho không gian công trình của gia đình bạn được thẩm mỹ nhất, đồng thời vệ sinh hiệu quả nhất, do nó sẽ giúp hạn chế tối đa mạch vữa nền nhà.

Vì vậy, bạn có thể dựa vào diện tích, thiết kế của công trình gia đình mình mà chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất. Nhờ đó bạn sẽ xây dựng được một công trình có tính thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

gach viglacera 60x60 tai showroom hai linh

Gạch Viglacera 60x60 tại showroom Hải Linh

Gạch lát nền 60x60 giá bao nhiêu?

Gạch lát nền 60x60 giá bao nhiêu là câu hỏi không chỉ của riêng anh H. Thành mà còn của rất nhiều người tiêu dùng khác. Tuy nhiên, các bạn cũng biết rằng, trên thị trường hiện có nhiều các thương hiệu với các loại gạch khác nhau.

Hơn nữa, gạch lát nền 60x60 giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhu cầu cung cấp của thị trường trong từng thời điểm cùng như nhiều yếu tố khác nữa. Chính vì vậy mức giá gạch lát nền 60x60 cũng hết sức đa dạng, tùy thuộc vào từng thương hiệu, đơn vị phân phối cũng như thị trường.

Để được sở hữu các sản phẩm gạch lát nền 60x60 giá tốt nhất, bạn nên chọn lựa mua sản phẩm ở những đại lý uy tín, tin cậy. Chẳng hạn như showroom Hải Linh chính là đại lý gạch ốp lát tại Hà Nội uy tín, tin cậy mà bạn có thể chọn lựa.

Báo giá gạch lát nền 60x60

Báo giá gạch lát nền 60x60​

Báo giá gạch lát nền 60x60 - 1

Báo giá gạch lát nền 60x60​

Báo giá gạch lát nền 60x60 - 2

Báo giá gạch lát nền 60x60​

Báo giá gạch lát nền 60x60 - 5

Báo giá gạch lát nền 60x60

Báo giá gạch lát nền 60x60

Báo giá gạch lát nền 60x60

Báo giá gạch lát nền 60x60 - 6

Báo giá gạch lát nền 60x60 niêm yết chưa phải giá bán chính thức liên hệ để có giá tốt hơn

Showroom Hải Linh -  Sự chọn lựa hoàn hảo để có gạch lát nền 60x60 giá tốt nhất

Showroom hải Linh hiện là đại lý phân phối rất nhiều các sản phẩm gạch ốp lát của các thương hiệu khác nhau như: gạch Viglacera, gạch Đồng Tâm, gạch Bạch Mã, gạch Tây Ban Nha… Nhờ đó sẽ có thể đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng được tốt nhất, giúp cho người dùng được sở hữu các sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất.

Bên cạnh gạch lát nền 60x60, Hải Linh còn mang đến người dùng các mẫu gạch với kích thước hết sức đa dạng, phong phú như: gạch lát nền 40x40, gạch lát nền 50x50, gạch lát nền 80x80 hay lát nền Viglacera 30x60… Qua đó, sẽ đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng được tốt nhất, mang đến những công trình hoàn thiện nhất.

Khi mua hàng tại Hải Linh bạn yên tâm sẽ được sở hữu các sản phẩm gạch Viglacera chính hãng với mức giá tốt nhất. Bên cạnh đó, chế độ bảo hành hậu mãi cũng hết sức tốt, bạn sẽ được 1 đổi 1 với các sản phẩm bị lỗi hoặc không đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn. Hải Linh còn thực hiện hỗ trợ vận chuyển sản phẩm đến công trình được nhanh chóng, hiệu quả nhất. Nhờ đó bạn sẽ có thể tiết kiệm được thời gian, công sức cũng như không để tác động tiêu cực đến công việc của bản thân.

Hi vọng bài viết này đã giúp cho bạn nắm được gạch lát nền 60x60 giá bao nhiêu cụ thể, chi tiết nhất. Nhờ đó, các bạn sẽ chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng với mức chi phí tốt nhất.

Xem thêm: Bảng báo giá gạch ốp lát Viglacera 

Bài viết liên quan

 
Chứng chỉ