Gạch ốp lát cao cấp

Ưu điểm của gạch ốp lát Viglacera 30x60

Câu hỏi:

Tôi đang tìm mẫu gạch ốp lát Viglacera cho phòng tắm. Tôi muốn nhờ Showroom tư vấn giúp tôi về ưu điểm của gạch Viglacera 30x60. Tôi nên sử dụng loại gạch Viglacera nào phù hợp để ốp lát phòng tắm?

Nguyễn Thành, NV kinh doanh, Hà Nội.

Trả lời:

Chào anh Thành!

Trước tiên, Showroom Gạch Viglacera Hải Linh 532 Đường Láng và 72 Chu Huy Mân xin được cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về email tư vấn của chúng tôi. Đối với các câu hỏi anh đưa ra, Showroom xin được giải đáp cụ thể như sau:

phòng mẫu gạch Viglacera BS3603

Phòng mẫu gạch Viglacera BS3603 

Tìm hiểu về ưu điểm của gạch ốp lát Viglacera 30x60

Gạch Viglacera 30x60 sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi trội, không thể tìm thấy được ở các kích thước khác, trong đó phải kể đến như:

Gạch Viglacera 30x60 che khuyết điểm của căn phòng không vuông vắn rất hiệu quả

Gạch ốp lát Viglacera kích thước 30x60 hiện nay trên thị trường vật liệu xây dựng đang rất được ưa chuộng. Gạch Viglacera 30x60 là sự lựa chọn lý tưởng hàng đầu cho những căn phòng mang hình dạng không được vuông vắn. Gạch Viglacera 30x60 là mẫu gạch ốp lát có thể sử dụng làm gạch ốp tường và gạch lát nền, giúp che được khuyết điểm không vuông vắn của ngôi nhà cực kỳ hiệu quả và khéo léo, đặc biệt là đối với phòng tắm – khu vực có diện tích nhỏ và hình dạng thường không vuông vắn. Cách lựa chọn kích thước gạch ốp lát này sẽ mang lại không gian căn phòng của gia đình bạn sự vuông vắn, cân đối và hài hòa hơn.

Gạch Viglacera 30x60 giúp tiết kiệm số lượng gạch tối đa

Những căn phòng không vuông vắn nếu sử dụng các loại gạch ốp lát vuông sẽ rất khó tận dụng, gây tốn gạch. Tuy nhiên, lựa chọn dùng gạch Viglacera 30x60 để ốp tường và lát nền sẽ tiết kiệm được một số lượng gạch đáng kể mà toàn bộ không gian vẫn đảm bảo giá trị thẩm mỹ.

Phòng mẫu gạch Viglacera BS3603

Phòng mẫu gạch Viglacera BS3603

Gạch Viglacera 30x60 vừa để ốp tường vừa để lát nền rất tốt, hiện đại, sang trọng

Việc dùng cùng một mẫu gạch ốp lát Viglacera với cùng một kích thước sẽ không những giúp bạn tiết kiệm tối đa về mặt thời gian và công sức trong việc chọn lựa gạch, nhưng bên cạnh đó vẫn tạo nên một không gian thật sự ấn tượng, tinh tế, sang trọng.

Nên sử dụng loại gạch Viglacera nào để ốp lát phòng tắm?

Đặc thù phòng tắm là khu vực thường xuyên ẩm ướt, nên dễ bị ngã do trơn trượt. Bên cạnh đó, nếu gạch không tốt thì còn xuất hiện ẩm mốc, mọc rêu, bề mặt bám bẩn rất khó vệ sinh. Dp đó, khi chọn gạch ốp lát Viglacera cho phòng tắm, anh nên lựa chọn sử dụng gạch granite Viglacera. Loại gạch Viglacera này có rất nhiều ưu điểm, cụ thể như chống bám dính vết bẩn, chống thấm, độ nhám cao nên hạn chế trơn trượt hiệu quả, đảm bảo an toàn cho mọi thành viên, đặc biệt là những người già và trẻ nhỏ. Do tỷ lệ thấm hút của gạch granite Viglacera rất thấp (chỉ 0,05%) nên anh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, độ bền và chịu độ ẩm cao như phòng tắm.

Hãy đến Showroom Gạch Viglacera Hải Linh ở 275 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Hà Nội để xem, được tư vấn và mua gạch ốp lát với báo giá tốt nhất.

Xem thêm: 

Cách chọn gạch ốp tường Viglacera 30x60 ĐẸP CHUẨN MỰC

Kinh nghiệm chọn gạch Viglacera 30x60 cho phòng bếp

Ưu điểm của gạch ốp lát Viglacera 30x60

Bài viết liên quan

 
Chứng chỉ
Facebook