Gạch ốp lát cao cấp

4 Bước chọn gạch lát nền phòng ngủ ĐẸP NHẤT năm 2019

Mỗi một không gian trong ngôi nhà cũng đều có những chức năng, mục đích sử dụng riêng. Chính vì thế khi lựa chọn gạch lát nền nhà cho từng không gian cũng sẽ có những tiêu chí lựa chọn riêng để phù hợp với chức năng của từng không gian. Để chọn mẫu gạch lát nền phòng ngủ ĐẸP NHẤT năm 2019 cần thực hiện các bước sau:

--> Top 10 mẫu gạch lát nền phòng khách 60x60 MỚI- ĐẸP -HOT NHẤT 2019

--> Mẫu gạch lát sân vườn “Sang chảnh” cho nhà biệt thự

--> 90 gợi ý lựa chọn gạch ốp lát nhà vệ sinh ĐẸP - PHONG CÁCH

Lựa chọn gạch lát nền phòng ngủ đẹp phù hợp đêm tới không gian nghỉ ngơi thoải mái

Bước 1: Xác định diện tích phòng ngủ

Xác định diện tích phòng ngủ là công việc cần làm đầu tiên khi chọn gạch lát nền phòng ngủ. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến việc lựa chọn chính xác màu sắc, kiểu dáng, họa tiết ..của gạch lát nền nhà.

Diện tích phòng ngủ được chia thành 2 loại:

+ Phòng ngủ có diện tích nhỏ dưới 20 m2

+ Phòng ngủ có diện tích lớn trên 20 m2

gạch lát nền viglacera

4 Bước chọn gạch lát nền phòng ngủ ĐẸP NHẤT năm 2019

Bước 2: Chọn kích thước gạch lát nền phòng ngủ

Khi xác định được diện tích phòng ngủ chúng ta sẽ lấy đó để làm tiền đề trong việc lựa chọn kích thước gạch lát nền phòng ngủ. Bởi để phòng ngủ Đẹp thì cần sự cân đối hài hòa giữa kích thước gạch lát nền với diện tích phòng.

+ Đối với phòng ngủ có diện tích dưới 20m2:

Theo ý kiến của các chuyên gia thiết kế xây dựng, lựa chọn gạch lát nền phòng ngủ dưới 20 m2 nên chọn gạch lát kích thước giao động trong khoảng 20cm – 300 cm mỗi chiều là hợp lý nhất.

Chọn kích thước gạch lát nền phòng ngủ để lựa chọn gạch cho phù hợp

Gạch lát nền Viglacera 30x60 – Xu hướng lựa chọn cho phòng ngủ diện tích dưới 20m2

+ Đối với phòng ngủ có diện tích lớn hơn 20m2

Phòng ngủ có diện tích rộng sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn kích thước gạch lát nền phòng ngủ. Tuy nhiên gạch Viglacera 60x60, gạch Viglacera 80x80 hiện nay là xu hướng lựa chọn gạch lát nền ĐẸP NHẤT năm 2019 cho phòng ngủ lớn hơn 20m2

gạch lát nền viglacera

Gạch lát nền Eco S601 gạch viglacera 60x60cm

Bước 3: Chọn màu sắc gạch lát nền phòng ngủ Đẹp nhất năm 2019

Đi cùng kích thước là màu sắc gạch lát nền cũng là yếu tố vô cùng quan trọng cần phải lựa chọn kỹ lưỡng, Xu hướng hiện nay chọn gạch lát nền phòng ngủ ngoài việc căn cứ vào diện tích không gian còn cần đảm bảo yếu tố phong thủy. Điều này theo ông cha ta ngày xưa nói giúp tạo ra tâm lý thoải mái hỗ trợ gia chủ đem lại những điều tốt lành cho gia chủ.

Sau đây là một số những gợi ý chọn màu gạch lát nền phòng ngủ hợp phong thủy:

gạch lát nền viglacera

4 Bước chọn gạch lát nền phòng ngủ ĐẸP NHẤT năm 2019

Đối với những người thuộc 2 mệnh là thổ và kim thì sẽ thích hợp với những tông màu gạch lát nền nâu và trắng, kết hợp 2 màu này sao cho phù hợp tạo không gian ấm cúng.

Đối với gia chủ mệnh Mộc: Theo phong thủy màu gạch lát nền phòng ngủ Đẹp Nhất năm 2019 cho người mệnh Mộc đó chính là nâu

Những gam màu ấm như: màu cam, tím… là những gam màu đại diện, tương hợp với gia chủ mệnh Hỏa. Ngoài ra, người mệnh Hỏa còn hợp với màu xanh lá (màu của mệnh Mộc) theo đúng nguyên tắc Mộc sinh Hỏa.

Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn màu gạch lát nền phòng ngủ theo ý thích của mình, vì đây là nơi bạn sử dụng nhiều nhất và là nơi giúp bạn lấy lại những cân bằng của cuộc sống chính vì thế để giúp bạn thoải mái nhất thì việc lựa chọn theo ý thích cũng là một sự lựa chọn khôn ngoan.

Bước 4 : Chọn họa tiết gạch lát nền phòng ngủ

Thông thường thì khi chọn gạch lát nền phòng ngủ các gia chủ thường lựa chọn những mẫu gạch lát nền phòng ngủ có họa tiết hoa văn đơn giản và nhẹ nhàng. Điều này sẽ mang lại cảm giác nhẹ nhàng thư giãn tạo cảm giác ngủ ngon.Tuy nhiên đối với những người yêu thích sự độc đáo, thích thể hiện cá tính trong không gian riêng của mình thì có thể lựa chọn các mẫu gạch lát nền có họa tiết cầu kỳ hơn, sắp xếp thông minh, tránh sự lộn xộn sẽ khiến có cảm giác bị rối mắt, tạo cảm giác ức chế làm mất đi chức năng chính của phòng ngủ là tạo cảm giác thư giãn.

Nếu như bạn muốn có một không gian ấm cúng và gần gũi thì bạn hãy lựa chọn những loại gạch lát nền , ốp tường kiểu giả gỗ, giả cổ, hoặc giả đá điều này sẽ giúp tạo hiệu ứng gẫn gũi với thiên nhiên đem lại sự yên tĩnh thanh tịnh.

gạch lát nền viglacera

4 Bước chọn gạch lát nền phòng ngủ ĐẸP NHẤT năm 2019

Trên đây là 4 bước giúp bạn chọn được những mẫu gạch lát nền phòng ngủ đẹp nhất năm 2019. Đồng thời thể hiện đúng công năng của phòng ngủ mang đến cho bạn những giấc ngủ ngon, yên bình nhất.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm gạch ốp lát, quý khách có thể liên hệ: 024 38 58 66 55 - 093 655 22 66 hoặc đến trực tiếp showroom Hải Linh tại 532 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội.

Bài viết liên quan

 
Chứng chỉ
Facebook