Tư vấn thiết kế

Các sản phẩm gạch lát nền chống trơn trượt Viglacera đảm bảo chất lượng cao

Hiện nay các công nghệ sản xuất gạch ốp lát được cải tiến nâng cao nhằm đảm bảo cho ra đời những mẫu gạch ốp lát có giá trị sử dụng cao nhất, tuy nhiên loại gạch ốp lát Viglacera là được đánh giá cao về khả năng chống trơn trượt hơn hẳn các thương hiệu khác.

Công nghệ chống trơn trượt trên gạch lát nền Viglacera

Khi nhu cầu đảm bảo an toàn ngày một tăng lên, chúng ta sẽ luôn tìm mọi cách để giảm thiểu khả năng gây mất an toàn, dù ở nơi làm việc hay tại nhà. Trong đó việc chống trơn cho gạch lát nền là không thể bỏ qua nhất là những khu vực dễ bị dính nước hoặc các chất dầu mỡ.

Sử dụng gạch lát nền chống trơn giảm thiết được việc mất an toàn khi di chuyển
Lựa chọn đến những mẫu gạch có độ an toàn cao

Sử dụng gạch lát nền chống trơn giảm thiết được việc mất an toàn khi di chuyển

Đi lại trên sàn có dính dầu mỡ hoặc nước ướt cần phải tập trung cao độ để giữ thăng bằng nhưng vẫn có khả năng bị trơn trượt. Đối với những người trẻ thì có thể nhanh chóng lấy lại thăng bằng khi vô tình bị trơn trượt, nhưng điều này rất nguy hiểm đối với người già và trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai. Chính điều này đã khiến cho những vật liệu tăng khả năng ma sát, giúp giảm khả năng trơn trượt được quan tâm và sử dụng nhiều hơn, đặc biệt tại những quốc gia có khí hậu nóng ẩm như Việt Nam.

Gạch lát nền Viglacera chống trơn được sử dụng cho các sản phẩm gạch men
Phòng tắm là không gian cần đến những mẫu gạch chống trơn trượt

Gạch lát nền Viglacera chống trơn được sử dụng cho các sản phẩm gạch men

Trên thị trường vật liệu xây dựng có rất nhiều những vật liệu chống trơn trượt như thảm, tấm nhựa chống trơn, phổ biến hơn là dung dịch chống trơn trượt dùng cho các loại gạch lát nền chống trơn...tuy nhiên những sản phẩm này có nhược điểm là khả năng thẩm mỹ và độ bền thấp, thường xuyên phải thay mới gây tốn kém chi phí.  Duy nhất chỉ có loại gạch men chống trơn. Vì đây là vật liệu có khả năng chống trơn trượt tốt với độ bền và thẩm mỹ cao sẽ có thể trở thành vật liệu được ưa chuộng sử dụng trong thời gian tới.

Sản phẩm gạch lát nền chống trơn Viglacera ra đời trên sự kết hợp giữa khuôn định hình và lớp men matt đặc biệt trên bề mặt tạo ra bề mặt sản phẩm gạch có khả năng chống trơn trượt cao khuyến cáo cho sản phẩm gạch lát tại khu vực xung quanh bể bơi, nhà bếp, nhà xưởng sản xuất thực phẩm có nhiều dầu mỡ,…

Gạch lát nền Viglacera sản xuất chống trơn mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà bạn
Các sản phẩm gạch lát nền công nghệ mới tạo nên sự khác biệt

Gạch lát nền Viglacera sản xuất chống trơn mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà bạn

Với công nghệ chống trơn trượt tiên tiến được ứng dụng trên gạch men sứ với thiết kế đặc biệt, sản phẩm gạch lát chống trơn trượt của Viglacera sẽ đem lại cho người sử dụng sự tiện nghi, an toàn mà vẫn đảm bảo vẻ đẹp cho không gian. Vì khả năng chống trơn trượt được tạo nên nhờ chính khuôn và lớp men bề mặt sản phẩm nên sản phẩm này có thể duy trì khả năng chống trơn trượt trong suốt thời gian tuổi thọ của sản phẩm, giảm thiểu tối đa việc thay thế, sửa chữa.

Xem thêm: Những mẫu gạch lát sân vườn Viglacera chống trơn nhất hiện nay

Bài viết liên quan

 
Chứng chỉ
chung-nhan