Gạch ốp lát cao cấp

Kinh nghiệm chọn gạch ốp lát Viglacera

Yếu tốt thẩm mỹ của một ngôi nhà được quyết định không nhỏ bởi gạch lát nền. Việc lựa chọn gạch ốp lát như thế nào không dễ bởi chịu tác động từ diện tích, cách thiết kế cũng như nội thất bên trong phòng. Khâu lựa chọn gạch ốp lát Viglacera vô cùng quan trọng để quyết định không gian ngôi nhà của bạn có đẹp hay không.

Kinh-nghiem-chon-gach-op-lat-Viglacera-1

Vậy lựa chọn gạch ốp lát sao cho vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao cũng như sử dụng được lâu bền nhất? Thị trường gạch ốp lát hiện nay có nhiều hãng gạch và loại gạch ốp lát nhưng giới xây dựng cũng như các hộ dân lại dành tình cảm cho gạch ốp lát Viglacera bởi chất lượng, mẫu mã mà giá cả lại vô cùng phải chăng. Mặc dù vậy, khi lựa chọn gạch Viglacera cần lưu ý những điều gì? Hãy tham khảo ý kiến của các chuyên gia để bạn mua được gạch Viglacera thích hợp nhất.

+ Màu sắc

Khi mua gạch Viglacera thì màu sắc là yếu tố bạn cần chú ý đầu tiên. Bạn nên chọn gạch ốp lát Viglacera có tông màu phù hợp với tông màu chủ đạo mà bạn chọn cho không gian phòng, các đồ vật trang trí, đồ nội thất cần thêm yếu tố hợp mệnh với chủ nhân ngôi nhà. Trường hợp ngôi nhà bạn thấp và tương đối hẹp thì nên chọn gạch ốp lát Viglacera có họa tiết đơn giản hoặc trơn và màu sắc tươi sáng. Nếu ngôi nhà bạn cao và rộng thì có thể lựa chọn những gam màu tối hơn đối với gạch ốp lát để tạo điểm nhấn cũng như cảm giác vững chắc cho ngôi nhà.

Kinh-nghiem-chon-gach-op-lat-Viglacera-2

Kích thước gạch

Hiện nay, có xu hướng mới đang được yêu thích là lựa chọn gạch Viglacera có kích thước tương đối lớn đem lại không gian thoáng đãng và rộng rãi hơn cho căn phòng. Cùng với gạch lát nền là gạch ốp tường cũng nên chọn loại gạch ốp kích thước lớn cũng giúp giảm số mạch giúp việc vệ sinh trở nên nhẹ nhàng hơn.

Những căn phòng lớn trên 15m2 thì bạn có thể lựa chọn gạch lát nền Viglacera 60x60 để căn phòng trông hiện đại và rộng rãi nhất.

Đối với căn phòng có hình vuông hoặc có phần méo thì bạn nên chọn gạch ốp lát có hình chữ nhật với kích thước như gạch Viglacera 60x30, gạch Viglacera 60x15.

 

Kinh-nghiem-chon-gach-op-lat-Viglacera-3

 

Lưu ý khi mua gạch ốp lát Viglacera

Khi chọn mua gạch lát nền, bạn cần có sự lựa chọn và cân nhắc loại gạch ốp lát Viglacera phù với diện tích ngôi nhà của mình chứ đừng chỉ vì thấy loại gạch mới bắt mắt và mua.

+ Với những căn phòng nhỏ bạn không nên chọn các mẫu gạch Viglacera kích thước lớn bởi chúng sẽ làm không gian có vẻ bị thu hẹp lại điều này làm giảm đi sự sang trọng vốn có.

+ Đối với những căn phòng thiếu ánh sáng bạn nên chọn loại gạch ốp lát có màu sáng, ấm và ít hoa văn do ít cửa sổ cũng như do diện tích khiêm tốn. Để khắc phục nhược điểm trên phù hợp nhất, bạn nên chọn kích thước gạch Viglacera 30x30. Không nên sử dụng mẫu gạch Viglacera có màu sắc và hoa văn không rõ ràng sẽ khiến bạn cảm thấy rất nhức mắt.

 

Xem thêm: Dùng gạch lát nền Viglacera 60x60 có đẹp không?

 

Nguồn tin: gachviglacera.vn

Bài viết liên quan

 
Chứng chỉ
Facebook