Tư vấn thiết kế

Mẫu gạch lát sân vườn “Sang chảnh” cho nhà biệt thự

Một thiết kế nhà ở biệt thự đẹp hoàn hảo không chỉ chú trọng đến thiết kế nội thất bên trong mà ngay cả không gian bên ngoài như sân vườn cũng phải được thiết kế chi tiết, cận thận trong khâu lựa chọn loại sân vườn và gạch nên lát sân vườn.

Để thiết kế một sân vườn đẹp cho nhà biệt thự cần lựa chọn loại gạch lát nền sân vườn phù hợp. Bài viết hôm nay Hải Linh xin được giới thiệu đến các bạn những mẫu gạch lát sân vườn biệt thự. Các bạn có thể tham khảo.

Gạch sỏi - Mẫu Gạch lát nền sân vườn biệt thự

Gạch sỏi là một trong những loại gạch sân vườn hiện nay đang rất được ưa chuộng không chỉ riêng cho nhà ở biệt thự , mà ở các khu nghỉ dưỡng.... Loại gạch sỏi này rất đa dạng về màu sắc, kích thước, chúng có khả năng chống trơn trượt rất cao, đây là một điểm cộng tuyệt vời cho gạch lát sân vườn.

Mẫu Gạch lát nền Viglacera NP311 cho sân vườn

Xem mẫu  gạch lát nền 30x30 giả sỏi chi tiết tại : http://gachviglacera.vn/san-pham/Gach-lat-nen-viglacera-30x30/gach-viglacera-np311-646.html

Bên cạnh việc dùng gạch sỏi để lát sân vườn, loại gạch này còn được sử dụng để làm gạch ốp tường cho phòng khách hay các không gian khách trong nhà.

Gạch sỏi còn được sử dụng làm gạch ốp tường trang trí nội thất

Gạch sỏi còn được sử dụng làm gạch ốp tường trang trí nội thất

 Nếu ngoài sân, trong nhà được sử dụng đồng bộ một loại gạch thì hẳn công trình của bạn sẽ đạt được tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra đây là loại gạch có màu sắc đa dạng nhất bởi có thể trên cùng một viên gạch nhưng mỗi viên sỏi lại có một màu sắc khác nhau để làm điểm nhấn. Chính vì thế bạn có thể sử dụng loại sỏi khác nhau cho từng khu vực trong sân vườn.

Gạch cỏ - Mẫu Gạch lát nền sân vườn biệt thự

Nếu như những loại gạch sỏi khi được dùng trong sân vườn thì gia chủ vẫn phải sử dụng thêm rất nhiều cỏ để tạo điểm nhấn. Chính vì vậy mà hiện nay các nhà sản xuất phát triển luôn loại gạch kết hợp vừa có thể chống trơn vừa có luôn cỏ để tạo điểm nhấn. Khi lát những loại gạch này không gian sân vườn nhà bạn sẽ có những hình dáng nhất định vừa có khoảng xanh bắt mắt vừa có không gian đi lại thoáng đãng.

Mẫu gạch lát nền Viglacera SV402 sử dụng trong kiến trúc Biệt thự

Mẫu gạch lát nền Viglacera kích thước 40x40 xem chi tiết tại đây: http://gachviglacera.vn/san-pham/Gach-lat-nen-viglacera-40x40/gach-viglacera-sv402-730.html​

Mẫu Gạch lát nền Viglacera S1401 trang hoàn kiến trúc biệt thự

Với loại gạch cỏ này không gian sân vườn nhà bạn sẽ trở nên thoáng hơn, tăng tính thẫm mỹ cũng như tiết kiệm chi phí mà sân vườn vẫn hài hòa. Có thể nói đây chính là lý do cho mà loại gạch lát sân vườn này trở thành xu thế trong một vài năm trở lại đây.

2 loại gạch lát sân vườn được giới thiệu trên đây, mỗi loại đều có ưu điểm riêng. Tùy vào nhu cầu sử dụng của từng gia đình nên quyết định lựa chọn loại gạch nào cho phù hợp với kiểu dáng sân vườn. Nếu như lựa chọn đúng loại gạch lát sân vườn thì không gian ngoài trời của gia đình bạn sẽ trở nên bắt mắt hơn.

Hãy tham khảo những ý kiến tư vấn của các chuyên gia  Hải Linh để lựa chọn đúng loại gạch lát sân vườn biệt thự bạn nhé! Mọi thông tin cần giải đáp liên hệ: 0968 12 17 17 hoặc đến trực tiếp showroom Viglacera Hải Linh tại 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

>>>> Mẫu gạch ốp tường đẹp “Thần thánh” cho phòng khách

Bài viết liên quan

 
Chứng chỉ