Khuyến mại

Mua hàng tại Hải Linh nhận quà cực khủng, giảm giá tưng bừng tới 30% dịp 20/10

Mục Lục

Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, Hải Linh triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt "Giảm giá tưng bừng tới 30% - Nhận quà cực khủng dịp 20/10" áp dụng từ ngày 5/10-20/10. Quý khách hàng chọn mua thiết bị vệ sinh, gạch, phụ kiện nhà tắm, bình nóng lạnh, bồn tắm,... trên hệ thống website và các kênh online của Hải Linh hoặc mua hàng trực tiếp tại hệ thống showroom của Hải Linh sẽ có cơ hội nhận được chiết khấu cao cùng nhiều phần quà có giá trị. 

  1. Thông tin chi tiết chương trình 

 Khi quý khách đặt mua sản phẩm có giá trị đơn hàng trên 200 triệu sẽ được chiết khấu trực tiếp lên giá trị đơn hàng tới 30% (tối đa 2,5 triệu đồng). 

Nếu quý khách không có nhu cầu chiết khấu trên đơn hàng sẽ được nhận combo quà tặng bao gồm nồi Praktika Plus 61 và một bộ cốc thủy tinh Luminarc.

Khi quý khách đặt mua sản phẩm có giá trị đơn hàng từ 150 triệu đồng đến 199 triệu đồng sẽ được chiết khấu trực tiếp lên giá trị đơn hàng tới 20% (tối đa 1,5 triệu đồng). 

Nếu quý khách không có nhu cầu chiết khấu trên đơn hàng, quý khách sẽ được nhận combo quà tặng bao gồm 1 chảo Ceramic Bratpfanne 28cm và một ô Hải Linh

Khi quý khách đặt mua sản phẩm có giá trị đơn hàng từ 100 triệu đến 149 triệu đồng sẽ được chiết khấu lên giá trị đơn hàng tới 10% (tối đa 1,5 triệu đồng). 

Nếu quý khách không có nhu cầu chiết khấu trên đơn hàng sẽ được nhận combo quà tặng bao gồm một hộp đựng xà phòng cảm ứng American Standard và một ô Hải Linh cao cấp.

Khi quý khách đặt mua sản phẩm có giá trị từ 50 triệu đồng đến 99 triệu đồng sẽ được chiết khấu lên giá trị đơn hàng tới 5% (tối đa 500.000 đồng). 

Nếu quý khách không có nhu cầu trừ trực tiếp vào giá trị đơn hàng sẽ được nhận combo quà tặng bao gồm 1 ô gấp gọn và 1 bộ cốc Luminarc. 

Khi quý khách đặt hàng sản phẩm có giá trị từ 10 triệu đồng đến 49 triệu đồng sẽ nhận được một khăn tắm hoặc một ô Hải Linh cao cấp. 

Đặc biệt, nhân ngày Quốc tế Phụ nữ Việt Nam 20/10, quý khách hàng là nữ khi chọn mua sản phẩm thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát, phụ kiện phòng tắm, bình nóng lạnh…. tại các địa chỉ hệ thống showroom Hải Linh sẽ được nhận phần quà tặng là một khăn tắm cao cấp trị giá 300.000 đồng. 

Phòng, chống dịch Covid 19, hệ thống showroom Hải Linh tặng combo nước rửa tay sát khuẩn, khẩu trang cho quý khách khi mua hàng tại các địa chỉ showroom. 

Lưu ý:  Chương trình không áp dụng đồng thời với các CTKM khác (combo,...)

Vì sao nên mua hàng tại hệ thống showroom Hải Linh tháng 10?

  • Sản phẩm có giá ưu đãi, chiết khấu cao

  • Hệ thống showroom Hải Linh cam kết bán hàng chính hãng 100% từ thương hiệu uy tín

  • Miễn phí vận chuyển khu vực nội thành Hà Nội, hỗ trợ vận chuyển với những đơn hàng ở các khu vực lân cận. 

  • Tư vấn viên có kinh nghiệm lâu năm.

  • Khi mua gạch ốp lát tại hệ thống showroom Hải Linh quý khách sẽ được miễn phí thiết kế phòng mẫu khi có nhu cầu.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua thiết bị vệ sinh, gạch, phụ kiện nhà tắm, bình nóng lạnh, bồn tắm,.... cho nhà ở, công trình của mình đến hệ thống showroom Hải Linh trong thời gian từ 5/10 - 20/10/2020 ngay thôi để nhận được sản phẩm có chiết khấu cao và nhiều phần quà hấp dẫn, giá trị!

Chi tiết các sản phẩm khuyến mại hấp dẫn xem tại https://khuyenmai.hailinh.com.vn/

Bài viết liên quan

 
Chứng chỉ