Sản phẩm gạch men Viglacera cỡ lớn 60x60

Trang chủ » Tin tức » Gạch ốp lát cao cấp

Sản phẩm gạch men Viglacera cỡ lớn 60x60


Sự thành công khi tung ra thị trường dòng sản phẩm gạch men Viglacera cỡ lớn 60x60 đã khẳng định hướng đi mới của công ty gạch Viglacera Thăng Long hoàn toàn là đúng đắn. Bước đi này là bàn đạp vững chắc cho giai đoạn phát triển mới được kỳ vọng rất nhiều trong tương lai.

 

San-pham-gach-men-Viglacera-co-lon-60x60-1

Gạch men Viglacera tiền sảnh


Việc đầu tư thêm vào loại gạch Viglacera 60x60, 80x80cm khổ lớn thì vấn đề thị trường gạch ốp lát trong nước nhất là những sản phẩm có chất lượng gạch không cao sẽ bão hòa, thay thế bằng gạch men Viglacera có chất lượng vượt trội mà giá thành không quá cao. Sự khác biệt này thể hiện sự quyết tâm chinh phục, mang đến đẳng cấp mới cho người tiêu dùng phân khúc bình dân, đây sẽ là sân chơi hiệu quả nhất cho bài toán đầu ra. Sự mạnh dạn đầu tư của Viglacera Thăng Long trong việc trang bị nhưng thiết bị mới, hiện đại, đưa ra thị trường những sản phẩm mới mang tính đột phá nhờ dây chuyền sản xuất theo công nghệ của Italy và Tây Ban Nha, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và sự giúp đỡ của các chuyên gia nước ngoài cho ra đời những mẫu mới sáng tạo, là điểm mạnh, then chốt giúp Viglacera thành công như ngày hôm nay.

 

San-pham-gach-men-Viglacera-co-lon-60x60-2

Gạch Viglacera tiền sảnh


Sự đón nhận tích cực các sản phẩm mới có kích thước lớn là một điều đáng mừng của công ty gạch men Viglacera được thể hiện khi các đại lý lớn ở miền Bắc, miền Trung và Cả miền Nam thường xuyên rơi vào tình trạng hết hàng do nhà máy sản xuất không kịp để đáp ứng lượng tiêu thụ cho người tiêu dùng.


Giám đốc Viglacera Thăng Long ông Nguyên Văn Sinh cho biết lý do mà gạch Viglacera có độ hút nước thấp là do máy em có áp lực đủ lớn trên 3.000 tấn, các nhà sản xuất khác có áp lực cao nhất cũng chỉ đến 2.500 tấn mà thôi nên độ hút nước của gạch men Viglacera nhỏ hơn 3% đây là con số mà nhà sản xuất khác đều mong muốn có được trong sản phẩm gạch của mình. Đây là lý do mà ta biết chất lượng của gạch Viglacera tốt như thế nào. Ngoài ra sản phẩm gạch lát nền viglacera 60x60 cm còn được mài trên máy mài hiện đại được nhập khẩu về từ những nhà chế tạo hàng đầu của thế giới giúp sản phẩn đứng ở một tầm cao.

 

Xem thêm tin tức: Đột phá trong thị trường gạch men Viglacera sản xuất gạch khổ lớn

 

Nguồn tin: gachviglacera.vn

 
Tắt Khuyến Mại [X]