Gạch ốp lát cao cấp

Dùng gạch ốp lát Viglacera kích thước nào cho hợp lý

Nhiều ngôi nhà đang đi vào hoàn thiện khách hàng tìm mua lựa chọn các khích thước gạch cho phù hợp với không gian nhà mình. Hôm nay trong bài viết này Hải Linh Group sẽ giúp bạn chọn lựa được gạch ốp lát Viglacera khích thước phù hợp với không gian nhà bạn.

 

Dung-gach-op-lat-Viglacera-kich-thuoc-nao-cho-hop-ly

 

Nếu căn phòng của bạn có bề chiều rộng (bề ngang) lớn trên 6m thì nên sử dụng gạch Viglacera 60x60, khi đó căn phòng của bạn sẽ có ít ren, khiến căn phòng trông rộng rãi hơn, sang trọng hơn.

 

Nhưng nếu bạn có bề ngang từ 4m đến 6m thì vẫn có thể chọn gạch Viglacera 60x60, nhưng bạn nên tham khảo thêm ý kiến của kiến trúc sư để chọn loại gạch phù hợp với diện tích nhà mình.

 

Các căn phòng có kích thước nhỏ hơn dưới 4,5m thì nên chọn những mẫu gạch có khích thước nhỏ đi như gạch Viglacera 30x30 lúc này đường ren được phân bố hợp lý.

 

Với gạch  Viglacera khích thước lớn như gạch Viglacera 60x60 sẽ có giá thành cao hơn gạch Viglacera 30x30 một chút tùy vào từng mẫu cũng như tình trạng hàng.

 

Như vậy tùy biến không gian mà bạn chọn lựa được cho ngôi nhà của mình những viên gạch có khích thước hợp lý nhất. Hãy ghé đến Hải Linh qua địa chỉ 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để chọn các mẫu gạch ốp lát Viglacera theo gu của mình nếu bạn cần tư vấn hãy để bộ phận bán hàng của chúng tôi tư vấn nhé! Nếu bạn không có thời gian ghé qua cửa hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 04 3858 6655 - 0936 55 22 66

 

Xem thêm: Chọn gạch Viglacera cho phòng vệ sinh

Nguồn tin: gachviglacera.vn

Bài viết liên quan

 
Chứng chỉ