Tư vấn thiết kế

Tư vấn thiết kế

Xem tuổi làm nhà năm 2023 Quý Mão cho 12 con giáp

Bạn đang muốn xây nhà vào năm 2023 nhưng còn đang băn khoăn không biết mình có hợp tuổi không, tuổi nào làm nhà hợp? Để...Các mẫu gạch lát nền nhà vệ sinh 40x40 đẹp cho nhà bạn

Khu vực nhà tắm nhà vệ sinh là nơi có nhu cầu sử dụng cao vì vậy cần lựa chọn gạch lát nền vừa đẹp vừa đáp ứng được nhu cầu cao đảm bảo trong quá trình sử dụng. Mình sẽ gợi ý cho bạn những mẫu gạch lát nền nhà vệ sinh 40x40 đang là xu hướng trong năm 2022.

Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Hải Linh "Thành công tốt đẹp, dư âm còn mãi"

Ngày 14/05/2022, công ty TNHH Kinh doanh Thương mại Hải Linh long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm thành lập công ty. Đây là sự kiện đánh dấu 1 cột mốc quan trọng “15 năm vững bước vươn xa” khẳng định vị thế, tạo chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

(CafeF) Hải Linh - 15 năm vững bước vươn xa trong ngành vật liệu xây dựng

Hành trình 15 năm kiến tạo thương hiệu Hải Linh, là chặng đường luôn nỗ lực tôn vinh giá trị cốt lõi của sản phẩm, đem lại giá trị bền vững cho khách hàng với những dấu ấn đáng nhớ.

Gạch lát nền phòng khách sang trọng cho căn hộ cao cấp Penthouse, Duplex

Các căn hộ cao cấp như Penthouse, Duplex nổi tiếng bởi sự tiện nghi, xa hoa và nội thất đắt đỏ bậc nhất hiện nay. Vậy chọn gạch lát nền phòng khách sang trọng cho những công trình này như thế nào? Tìm hiểu ngay ở bài viết sau.

Bí kíp decor nhà 25m2, thoáng rộng đến bất ngờ

Làm sao để decor nhà 25m2 trở nên rộng thoáng, các không gian sinh hoạt được bố trí công năng hợp lý nhất? Đây là thách thức đối với những nhà thiết kế nội thất, kiến trúc? Sau đây cùng Hải Linh decor nhà 25m2 đẹp tới bất ngờ

Công lát nền, ốp tường bao nhiêu tiền một mét vuông?

Bạn đang trong giai đoạn hoàn thiện công trình hay sửa sang lại nhà cửa? Bạn đang tìm hiểu công lát nền, công ốp tường bao nhiêu tiền một mét vuông? Đây sẽ là câu trả lời dành cho bạn.

Ý tưởng decor phòng ngủ gác mái phong cách Hàn Quốc

Các ý tưởng Decor phòng ngủ gác mái theo phong cách Hàn Quốc đang là trào lưu được giới trẻ ưa thích. Cùng chúng tôi trải nghiệm qua cac ý tưởng decor dưới đây.

1 2 3 ... 37 38 39  Trang sau
 
Chứng chỉ