Tư vấn thiết kế

Tư vấn thiết kế

Top 12+ gạch chống trơn nhà tắm tốt nhất thị trường

Gạch chống trơn nhà tắm là sản phẩm được đông đảo người dùng ưa chuộng lựa chọn cho gia đình và công trình. Đây là sản...Top 16+ gạch lát sân vườn chống trơn được khách hàng tin dùng

Các sản phẩm gạch lát sân vườn chống trơn trên thị trường hiện nay khá đa dạng, vào năm 2020 nhiều thương hiệu sản xuất gạch ốp lát đã nghiên cứu thành công và cho ra đời nhiều mẫu gạch sân vườn chất lượng, đáp ứng được tối đa nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Top 14+ gạch lát sân vườn đẹp dành cho biệt thự

Biệt thự là loại hình nhà ở hiện đại được đầu tư thiết kế chỉn chu đến từng chi tiết. Từ khâu thiết kế, lựa chọn vật liệu xây dựng, sơn tường, gạch ốp lát đều được phải đảm bảo những yếu tố khắt khe nhất. Khách hàng đang có nhu cầu mua các sản phẩm gạch sân vườn chất lượng dành cho biệt thự nhưng với một thị trường gạch ốp lát đa dạng như hiện nay, người tiêu dùng băn khoăn không biết nên lựa chọn mẫu gạch nào?

Top 15 loại gạch ốp tường phòng khách nhà cấp 4 bán chạy nhất thị trường

Phòng khách nhà cấp 4 từ trước tới nay được coi là một trong những không gian quan trọng nhất trong nhà. Đây sẽ là mặt tiền và bộ mặt của cả căn nhà, vì vậy việc lựa chọn đồ nội thất, gạch lát nền, sơn tường, ốp tường cần phải đảm bảo những yếu tố khắt khe nhất, vừa đáp ứng được thẩm mỹ hài hòa, vừa giúp mang lại một không gian tiện nghi với công năng sử dụng thuận tiện nhất.

Gạch lát nền phòng khách sang trọng cho biệt thự cao cấp

Biệt thự cao cấp là một trong những công trình hiện đại có quy mô được đầu tư khá kỹ lưỡng về thẩm mỹ. Đặc biệt đối với không gian phòng khách biệt thự - khu vực được coi là quan trọng nhất trong nhà, thì việc lựa chọn gạch lát nền vừa phải đảm bảo chất lượng công trình, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian.

Gạch lát nền nhà tắm nào chống trơn hiệu quả

Với đặc điểm là khu vực thường xuyên ẩm ướt, luôn tiếp xúc với nước vì vậy việc lựa chọn gạch lát nền nhà tắm phải đảm bảo được yếu tố chống trơn trượt lên hàng đầu. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại gạch lát nền chống trơn trượt cực tốt, giá thành rẻ lại vừa mang lại thẩm mỹ cho không gian sống.

10 ý tưởng gạch lát nhà tắm nhà vệ sinh cuốn hút, ấn tượng

10 ý tưởng gạch lát nhà tắm nhà vệ sinh cuốn hút, ấn tượng được Viglacera đưa ra thị trường đang được trưng bày và bán tại showroom Hải Linh, cùng xem và chiêm ngưỡng

Tổng hợp mẫu gạch lát nhà tắm hình sỏi thịnh hành

Tổng hợp mẫu gạch lát nhà tắm hình sỏi thịnh hành Tổng hợp mẫu gạch lát nhà tắm hình sỏi thịnh hành siêu HOT trong năm nay đang được trưng bày và bán tại showroom Hải Linh với giá thành tốt nhất, cùng xem và trải nghiệm

1
2
3
...
35
36
37
  
 
Chứng chỉ
Facebook