Tư vấn thiết kế

Tư vấn thiết kế

Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Hải Linh "Thành công tốt đẹp, dư âm còn mãi"

Ngày 14/05/2022, công ty TNHH Kinh doanh Thương mại Hải Linh long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm thành lập công ty. Đây...Bí kíp decor nhà 25m2, thoáng rộng đến bất ngờ

Làm sao để decor nhà 25m2 trở nên rộng thoáng, các không gian sinh hoạt được bố trí công năng hợp lý nhất? Đây là thách thức đối với những nhà thiết kế nội thất, kiến trúc? Sau đây cùng Hải Linh decor nhà 25m2 đẹp tới bất ngờ

Công lát nền, ốp tường bao nhiêu tiền một mét vuông?

Bạn đang trong giai đoạn hoàn thiện công trình hay sửa sang lại nhà cửa? Bạn đang tìm hiểu công lát nền, công ốp tường bao nhiêu tiền một mét vuông? Đây sẽ là câu trả lời dành cho bạn.

Ý tưởng decor phòng ngủ gác mái phong cách Hàn Quốc

Các ý tưởng Decor phòng ngủ gác mái theo phong cách Hàn Quốc đang là trào lưu được giới trẻ ưa thích. Cùng chúng tôi trải nghiệm qua cac ý tưởng decor dưới đây.

Bật ý tưởng kết hợp đèn trang trí với gạch ốp lát đẹp hoàn mỹ cho không gian sống lý tưởng

Bật ý tưởng kết hợp đèn trang trí với gạch ốp lát đẹp hoàn mỹ cho các không gian: Phòng khách, phỏng ngủ, phòng bếp, vệ sinh... mang đến không gian sống lý tưởng cho gia đình bạn.


Gạch SIGNATURE ứng dụng ốp lát đa không gian

Gạch Signature dòng gạch xương trắng cao cấp kích thước phổ biến 40x80, 80x80, 60x120 họa tiết đẹp tinh tế ứng dụng ốp lát đa không gian mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng.

Xu hướng lựa chọn gạch ốp bếp Viglacera 2022 Đẹp - Bền Rẻ - Ấn Tượng

Trải qua 3 năm đối mặt đại dịch Covid 19 đầy khó khăn và thách thức, gu thẩm mỹ, sở thích của con người sẽ thay đổi như thế nào khi chọn kích thước, màu sắc, chất liệu gạch ốp bếp. Cùng tìm hiểu những xu hướng chọn gạch ốp bếp Viglacera 2022.

1 2 3 ... 37 38 39  Trang sau
 
Chứng chỉ

Mừng sinh nhật vàng - Nhận ngàn quà tặng