Gạch ốp lát cao cấp

4 bí quyết chọn gạch ốp lát Viglacera cho phòng bếp

Cách lựa chọn gạch ốp lát sẽ quyết định chủ yếu đến không gian sinh hoạt chung vô cùng quan trọng của cả gia đình này. Gạch Viglacera với nhiều mẫu mã, kích thước sẽ giúp cho phòng bếp của gia đình bạn trở nên thực sự lý tưởng. Với 4 bí quyết chọn gạch ốp lát Viglacera cho phòng bếp được chia sẻ ngay sau đây sẽ vô cùng hữu ích với bạn.

Gạch viglacera

Bí quyết 1: Chọn gạch Viglacera phù hợp với từng không gian trong bếp

Để đưa ra quyết định lựa chọn được mẫu gạch ốp lát Viglacera phù hợp nhất, bạn nên xem xét và kiểm tra kĩ các vị trí sẽ tiến hành ốp lát để đưa ra quyết định nên chọn mẫu gạch nào. Gạch lát Viglacera chính là yếu tố đầu tiên mà bạn cần lựa chọn cho khu vực phòng bếp. Do nền phòng bếp là khu vực sẽ thường xuyên có sự di chuyển qua lại nên việc lựa chọn gạch lát nền Viglacera cũng rất quan trọng. Do đó, khi bạn lựa chọn gạch lát nền sẽ có những đặc điểm và yêu cầu khác so với gạch ốp tường. Sau khi chọn được mẫu gạch lát Viglacera, bạn sẽ tiến hành chọn gạch cho vị trí mặt tường sau bếp và cuối cùng là vị trí ở phía dưới tủ bếp. Đây là những khu vực thường xuyên bị bám bẩn do quá trình nấu nướng bị bắn nước và dầu mỡ.

Bí quyết 2: Chọn gạch ốp lát Viglacera dựa vào đặc điểm của gạch

Gạch ốp lát là loại vật liệu có khả năng đàn hồi, được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như đất, gốm, đá ép nhân tạo, đá tự nhiên, nhựa,…  Các loại gạch ốp Viglacera, gạch lát nền Viglacera được làm từ chất liệu đất, đá thì bạn nên sử dụng cho vị trí mặt bếp và sàn. Còn khi lựa chọn gạch ốp tường, bạn nên sử dụng gạch ốp lát được làm từ chất liệu nhựa.

Gạch viglacera

Bí quyết 3. Lựa chọn gạch Viglacera phù hợp với túi tiền

Gạch Viglacera có loại granite và porcelain có chất lượng cao hơn nhiều so với loại gạch Viglacera ceramic nên mức giá thành cũng có chút chênh lệch cao hơn. Tuy nhiên, theo lời khuyên từ các chuyên gia, bạn nên sử dụng gạch Viglacera Granite để lát sàn do đây là nơi thường xuyên đi lại. Còn đối gạch lát tường Viglacera, bạn có thể sử dụng gạch Viglacera ceramic thông thường.

Bí quyết 4. Đánh giá loại gạch Viglacera được chọn có phù hợp với phong cách sống của gia đình không

Tuổi thọ của mỗi loại gạch Viglacera là khác nhau. Cụ thể như đối với gạch Viglacera granite thì rất dễ bảo dưỡng, làm sạch và có độ bền cao. Bên cạnh đó thì gạch Viglacera ceramic có đặc điểm mềm hơn, độ bền thấp hơn nhưng màu sắc bắt mắt và phong phú.

>>>> Những lưu ý khi chọn gạch lát nền Viglacera cho ngôi nhà của bạn

Bài viết liên quan

 
Chứng chỉ
chung-nhan